Hướng dẫn fix iphone 5 restore lỗi 2009 trong 1 bước

Lượt xem: 11759

Cách sửa khi restore iPhone 5 báo lỗi 2009 

 

Như các bạn đã biết iphone là dòng điện thoại cao cấp và phiên bản mới nhất hiên nay là iphone 5. Một sự thiết kế được coi là hoàn hảo, tuy nhiên khi bạn sử dụng nó phát sinh ra một số lỗi. Trong đó có thể bạn sẽ gặp lỗi khi Restore (khôi phục lại) iphone 5 báo lỗi 2009. Hiện lỗi này đang rất hiếm gặp, nó không phải là vấn đề lớn và nếu bạn gặp trường hợp này hãy bình tĩnh thử làm theo các cách sửa iphone 5 restore lỗi 2009 sau đây:

1. Có thể hệ thống của bạn báo lỗi là do một trong các phần mềm của bạn chưa được cập nhật tới phiên bản mới nhất. Trước tiên bạn xem máy bạn có bị nhiễm virut hay không, sử dụng phần mềm diệt virut mới nhất để đảm bảo máy an toàn trước khi khôi phục lại. Kết nối iphone với máy tính hoặc mở itune trên window. Bạn hãy chắc chắn rằng iTunes của bạn đang ở chế độ được cập nhật phiên bản mới nhất. Để kiểm tra lại bạn thực hiện theo đường dẫn sau: Cài đặt → Cài đặt chung→ Cập nhật phần mềm

Sau khi chọn hệ thống sẽ tự cập nhật cho bạn. Khởi động lại hệ thống, thiết lập lại SMC bước cập nhật phần mềm, bạn bấm vào Restore để cố gắng khôi phục lại, sau đó bạn khởi động lại máy. (hoặc bạn có thể cập nhật theo đường dẫn sau: apple.com/itunes/download hoặc nhấn vào phần cập nhật trong iTunes).

Nếu vẫn còn vấn đề bạn chạy ứng dụng Activity Monitor, Vô hiệu hoá các helper iTunes. Sau đó bạn khởi động lại iphone và cả hệ thống, bạn có thể phải thử làm như vậy vài lần thì vấn đề sẽ được giải quyết.

2. Vào  menu → Setting (Cài đặt)→ Cài đặt chung → Reset (Đặt lại), sau khi chọn reset (cài đặt lại) thì hệ thống của bạn sẽ tự động được phục hồi sau đó bạn khởi động lại máy.

3. Vào  menu → Setting → Tùy chọn chung, Thiết lập lại (establishing Again), sau chờ đợi iphone thiết lập lại và tự động phục hồi, sau đó bạn khởi động lại máy.

Và nếu bạn không tự làm được thì cách còn lại là bạn có thể mang ra các cửa hàng điện thoại lớn hoặc gửi câu hỏi cho nhà cung cấp Apple để được hướng dẫn theo trang web: apple.com/support

Đây là một vài cách để sửa lỗi 2009 khi khôi phục lại dien thoai iphone 5 mà chúng tôi đã sưu tầm, rất mong những kiến thức này có thể phần nào đồng hành với bạn khi sử dụng iphone 5 restore lỗi 2009 .


Gợi ý cho bạn