Cách tạo mail yahoo trên iPhone 4, 4s, 5, 5s... đơn giản

Lượt xem: 7943

Hướng dẫn tạo mail yahoo trên iPhone nhanh và đơn giản

 

      Bạn đang sở hữu chiếc iPhone sang trọng và thời thượng như iPhone 5 chẳng hạn, và bạn thường xuyên phải làm việc với các loại tài khoản email nhưng mà lại chưa biết cài đặt nó trên iPhone như thế nào. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo mail yahoo trên iPhone để biến chiếc iPhone của bạn trở thành trung tâm email.

Lợi ích của việc tạo tài khoản mail yahoo là cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu miễn là iPhone được kết nối với internet là bạn có thể nhận thông báo mail ngay trên chiếc điện thoại thân yêu của mình mà không cần phải bật máy tính lên hay là phải vào ứng dụng mail mới biết được có hộp thư đến hay không. Cách để cài đặt nó vào điện thoại cũng cực kỳ đơn giản.

 

   -  Đầu tiên trên iPhone các bạn vào mục Setting như trong hình:

 

 

   -  Tiếp theo kéo xuống dưới và chọn “Mail, Contacts, Calendars”

 

 

   -  Trong mục “Add Acount” các bạn chọn mục “Yahoo”.

 

 

   -  Tiếp theo sang một hộp thoại mới các bạn tiến hành điền các thông tin đầy đủ bao gồm tên, địa chỉ email và mật khẩu mà iPhone yêu cầu rồi chọn “Next”

 

 

   -  Sang tiếp một hộp thoại mới, ở đây các bạn được phép tùy chỉnh thông báo như kích hoạt nhận thông báo khi có email mới , ghi chú…

 

 

   -  Khi thiết lập xong thì các bạn chọn bấm nút “Save” ở góc trên bên phải màn hình để hoàn thành việc thiết lập. Lúc này tài khoản mail của bạn sẽ xuất hiện ở mục Mail, Contact and Calendar.

 

 

   -  Tiếp tục ra ngoài màn hình Home của iPhone và chọn tài khoản mà bạn vừa mới tạo để kiểm tra email của bạn.

 

 

Ngoài thiết lập được mail yahoo thì các bạn còn có thể tạo mail bất kỳ như Gmail, Outlook hoặc bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ email nào trên chiếc iPhone của bạn một cách cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

Hơn nưa iPhone còn cho phép bạn tạo các laoij tài khoản email  khác không có trong danh sách mail thì các bạn chọn “Other” sau đó chọn “Add Mail Acount” rồi tiến hành điền đầy đủ thông tin cần thiết để thiết lập tài khoản và nhấn “Save” để kết thúc quá trình tạo email. Điều này có thể thấy được sự đa dạng về tích hợp cho phép sử dụng mail của iPhone.

 

Tóm lại trên đây mình đã hướng dẫn các bạn cách tạo mail Yahoo trên iPhone xong rồi, nếu bạn là người thường xuyên phải trao đổi bằng các laoij tài khoản mail thì nên cài về cho iPhone của mình để tiện việc theo dõi mail nhé. Quá trình tạo mail mà mình hướng dẫn cho các bạn rất nhanh chóng và đơn giản. Chúc các bạn thành công. 

Gợi ý cho bạn