Cách thay đổi giao diện nhắn tin trên iphone 4 4s 5 5s

Lượt xem: 13837

Hướng dẫn cách thay đổi giao diện tin nhắn trên iphone

Việc sử dụng hình thức liên lạc bằng tin nhắn trên điện thoại là một hình thức không thể thiếu ở bất kỳ chiếc smartphone nào cũng vậy. Bởi với việc liên lạc bằng tin nhắn thì người dùng sẽ tiết kiệm được chi phí hơn, và có tính kín đáo hơn là gọi điện. Ở điện thoại iphone cũng vậy. Apple đã tạo ra nhiều tính năng cũng như ứng dụng hay trên điện thoại gắn liền với việc nhắn tin để giúp cho người dùng có những trải nghiệm mới mẻ hơn với người dùng. Tuy nhiên người dùng đôi khi vẫn chưa biết cách để tạo ra những ứng dụng đó. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn đến các bạn ứng dụng phổ biến khá hay liên quan đến nhắn tin trên iphone đó là thay đổi giao diện nhắn tin trên iphone  Cài theme cho iphone bằng winterboard

Khi chúng ta muốn thay đổi giao diện tin nhắn, hay đơn giản là muốn tạo ra sự khác biệt trên giao diện thì chúng ta có thể thực hiện theo cách sau để tạo riêng cho mình một phong cách nhắn tin đẹp và lạ mắt hơn.

-          Thay đổi hình nền cho tin nhắn: Bạn chỉ cần tải về hình nền dành cho tin nhắn ở trên mạng về, sau đó mở file SMSBackground bằng Photoshop ra, rồi thực hiện việc chèn một hình ảnh tùy ý mà bạn thích và lưu lại với định dạng *.PNG là được

  • Thay đổi giao diện chính : bạn cần tìm folder "Bundles" trong  file mà bạn đã tải lúc trước về. Trong folder nà bạn cần có 2 file là balloon 1 và balloon 2. Bạ càn mở lên và chnhr suwrar tùy ý sau đó lưu lại với cái tên khác. Rồi thực hiện kết nối máy tính với iphone để mở ifunbox và copy cái folder vào đừng dẫn sau Var/stash/themes.gfNyQc . Đến đây bạn cần làm là mở winterboard ra và chọn floder vừa sửa xong và respring.
  •  

Ngoài ra người dùng còn có thể thực hiện thay đổi một số điểm nhỏ trên giao diện tin nhắn như sau:

  • Tiến hành vào mục Settings => chọn Tin nhắn Customiser => chọn mục Sms Bubbles và tiến hành cài đặt => chọn Tin nhắn Customiser => chọn Imessage bubbles.

Với việc thực hiện các thao tác này chúng ta có thể thay đổi màu sắc của bong bóng tin nhắn trên giao diện tin nhắn của mình bằng cách sau: Chọn Settings -> chọn message Customiser=> chọn Other person bubbles thì bong bóng tin nhắn màu xanh xẽ xuất hiện .

 

  • Bạn cũng có thể thực hiện việc thay đổi màu sắc của văn bản tin nhắn ở phần trên cùng của ứng dụng Messages bằng cách thực hiện: chọn settings => chọn Messages customiser => chọn App tint.
  • Ngoài ra việc vô hiệu hóa các đuôi tin nhắn hay việc kích hoạt màu gradient để có được màu có chế độ đơn giả hơn.

Một lưu ý là khi bạn thực hiện cách thao tác trên xong thì cần phải tiến hành tắt các ứng dụng khác đang chạy đi để khởi động lại máy. Có như vậy thì sau khi khởi động tin nhắn bạn mới có được một giao diện tốt.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn xong cách để thay đổi giao diện nhắn tin trên iphone. Với những cách trên, hi vọng ràng người tiêu dùng sẽ có thể tự thay đổi giao diện tin nhắn nhàm trán của mình bằng những điều mới lạ phù hợp với mình hơn. Chúc thành công.

Gợi ý cho bạn