Hướng dẫn cách đổi font chữ cho iphone 5, 5s IOS 7 đơn giản

Lượt xem: 28840

Hướng dẫn cách thay đổi font chữ cho iphone 5

 

Bạn đang sở hữu chiếc điện thoại iphone 5 và bạn là một người hay thích thay đổi và khám phá những điều mới mẻ. Bạn có biết chiếc iphone 5 của mình được trang bị rất nhiều ứng dụng hay và hữu ích. Một trong số đó là việc đổi được font chữ. Vậy bạn đã biết cách nào để đổi font chữ cho iphone 5 chưa. 

Có một ngày bạn sẽ nhàm chán khi nhìn ngắm mãi các nét chữ trên chiếc điện thoại iphone 5 của mình mà thằng bạn cũng có chiếc iphone 5 với các kiểu chữ rất đẹp như rồng bay phượng múa. Bạn mải mốt đi tìm các thông tin để thay đổi diện mạo mới cho chiếc iphone của mình.

 

Thực ra việc đổi font chữ trên iphone 5 cũng như các chức năng khác nó đều là một trong các ứng dụng tuyệt vời trong kho ứng dụng của Apple đã thiết kế. Vì vậy điều kiện đầu tiên mà bạn múôn thực hiện đổi font chữ cho iphone của mình thì máy bạn cần được cài cyria hoặc Apple store. Muốn cài Cyria cho chiếc iphone 5 bạn có thể thao khảo các cách cài trên các thông tin trên mạng.

 

Sau khi thực hiện cài được cyria cho iphone 5. Bạn vào Cydia>Search>BytaFont, sau khi search gõ Bytafont 2 về. Bytafont 2 là một kho font chữ khá đồ sộ với rất nhiều các style chữ cho bạn lựa chọn y như việc bạn sử dụng font chữ trên các file word trên máy tính.

 

Sau khi bạn tải được file ứng dụng Bytafont bạn tiến hành cài đặt đơn giản như các ứng dụng thông thường bằng việc bấm vào nút cài đặt. Sau khi cài đặt xong. Bạn có thể gặp trường hợp iphone 5 của bạn không đổi được toàn bộ các font chữ mà chỉ đổi vài chỗ thì bạn tiến hành xóa đi và cài lại. 

 

 

Dưới đây là danh sách các loại font dành cho chiếc iphone 5 của bạn, bạn có thể thao hồ tùy biến với các loại font khác nhau cho điện thoại của mình. Sau khi chọn font chữ xong, click vào font đó > respring như thế tất cả các giao diện cũng như các chữ viết của bạn sẽ theo một font chữ nhất định, ví dụ như trường hợp này.

     

Hoặc bạn có thể cài  Bytafont theo cách khác như việc bạn vào đường link iphoneruler.net và down file  Bytafont về chiếc điện thoại của mình. File của bạn tải về sẽ có dạng file zip. Sau đó tiến hành giải nén file zip sẽ ra một folder có tên là folder.font. Bạn bấm vào tiếp trong folder đấy sẽ có những file có đuôi  .ttf. ví dụ như Georgia.ttf , GeorgiaBold.ttf .....v.v. 

Vào  iFile  copy và dán folder.font đó vào dường dẫn Var/mobile/Library/MyFonts Sau đó bạn tiến hành chọn font như cách nêu trên là Vào Bytafont > Basic > chọn font >Respring.

Việc thay đổi font chữ cho điện thoại là việc làm mới cho chiếc điện thoại của bạn và cũng là tạo niềm vui cho chính bản thân mình. Vì thế bạn hãy tìm hiểu về đổi font chữ cho iphone 5 để refresh bản thân nhé.

Bạn đã biết làm thế nào để cài nhạc chuông cho iphone 5  chưa nhỉ?

Gợi ý cho bạn