Cách tải game cho Macbook Air 2015

Lượt xem: 2549

Cách tải game cho Macbook Air 2015

Chiếc máy tính Macbook air 2015 là một trong những dòng máy tính bảng mới được Apple vừa chính thức cho lên kệ vào đầu năm nay. Máy tính Macbook Air 2015 được Apple thiết kế với cấu hình : CPU , card đồ họa VGA Intel, chip Intel Core i5-5250U , bộ nhớ trong RAM 4GB.  Macbook Air 2015 sở hữu màn hình rộng 13,3 inch, dung lượng pin là 7.422mAh, máy chạy trên hệ điều hành OS X Yosemite. Macbook Air 2015 được sở hữu những thông số khá cao vì vậy Macbook Air 2015 rất thích hợp cho những đối tượng vẽ đồ họa và chơi game với dung lượng khủng. Tuy vậy không phải ai đang sử dụng dòng máy tính bảng này đều biết cách tải game cho Macbook Air 2015 này. Sau đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tải game cho Macbook Air 2015.

Hình ảnh chiếc Macbook air 2015

Hiện nay có rất nhiều các loại game phù hợp với từng loại hệ điều hành của từng thiết bị. Tuy nhiên, không phải bất cứ một hệ điều hành  nào cũng có thể cài đặt và chơi bất cứ loại game nào. Đối với hệ điều hành OS X trên Macbook air 2015 của Apple, chúng được cung cấp và hỗ trợ cho người dùng rất nhiều loại game hấp dẫn và độc đáo. Các bạn có thể tải game cho Macbook air 2015 theo hai cách dưới đây!

- Cách 1 :Tải game trên ứng dụng Appstore. Để có thể tiến hành tải được các ứng dụng game trên ứng dụng này thì yêu cầu chiếc Macbook Air 2015 của bạn phải được kết nối internet. Sau đó bạn truy cập vào webite : http://apple.com/mac/app-store. Tuy nhiên, để truy cập thành công người dùng cần có tài khoản trên trang web này để đăng nhập, trong trường hợp bạn chưa có thì bạn cần tạo tài khoản mới rồi mới có thể đăng nhập được.

Sau khi bạn đã thực hiện đăng nhập thành công thì website sẽ có giao diện như hình bên dưới :

Giao diện hiển thị game cần tải

+ Giao diện của trang web lúc này sẽ hiển thị ra vô số các loại game khác nhau bạn tha hồ lựa chọn và tải về. Nếu bạn muốn tải game nào thì bạn chỉ cần click chuột vào game đó và nhấn download  và setting. Để cài đặt game các bạn cần làm theo hướng dẫn yêu cầu được hiển thị trên máy của game sau khi cài đặt xong bạn có thể chơi game được ngay

- Cách 2: Tải game thông qua ứng dụng Browse Torrent. Để thực hiện theo cách này các bạn kết nối mạng cho chiếc Macbook air 2015 của mình. Sau đó bạn tiếp tục truy cập vào website : http://thepiratebay.sx và thực hiện việc đăng nhập. Nếu việc đăng nhập thành công màn hình thiết bị sẽ hiển thị giao diện như hình dưới đây:

Giao diện hiển thị các game tải về cho Macbook pro 2015 sản phẩm siêu mỏng đến từ Apple

+Tiếp theo bạn tiến hành chọn mục Browse Torrent => chọn Game => chọn dòng máy Mac => lúc này màn hình sẽ hiển thị tất cả các loại game để bạn download  => sau đó bạn vào mục Get this torrent => trên màn hình xuất hiện thông báo hỏi bạn có muốn lưu ứng dụng này ở mục nào=> chọn thư mục trong máy và lưu lại.

+Sau đó bạn tiếp tục nhấp chuột vào Start torrent => bạn chọn OK. Khi quá trình tải game thành công, bạn  cần vào thư mục lưu game vừa tải về để bắt đầu quá trình setting.

Hy vọng với các cách hướng dẫn trên đây, các bạn sẽ thực hiện tốt việc tải nhạc về cho chiếc chiếc máy tính bảng Macbook Air 2015 của mình.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Gợi ý cho bạn