Cách jailbreak untethered cho iPhone iPad và cả iPod

Lượt xem: 2303

Jailbreak untethered iPhone, iPad và iPod bằng Tool Pangu

 

Sự ra đời của công cụ jailbreak untethered đã đem lại nhiều tin vui cho giới công nghệ sử dụng hệ điều hành IOS. Từ nay người sở dụng đã có thể bẻ khóa hoàn toàn iOS mà không cần phải jailbreak lại mỗi khi khởi động lại iPhone, iPad Air 2 hay iPod. Các nhóm hacker đã nhanh chóng cho ra công cụ jailbreak untethered khi các hệ điều hành mới IOS được nâng cấp, nó cũng bởi vì nhóm hacker sợ là hãng Apple sẽ sớm khắc phục các lỗi bảo mật trong IOS. Lời khuyên dành cho bạn là restore thật sạch sẽ thiết bị của mình trước khi tiến hành jailbreak untethered, để tránh những những lỗi phát sinh không mong muốn khi tiến hành. Sau đây là cách jailbreak untethered cho iPhone , iPad và iPod  bằng tool Pangu v1.2.1 và không hiểu shsh của iphone là gì

Các hệ điều hành từ iOS 7.1 đến 7.1.2 đã được phát hành Tool Pangu jailbreak untethered, Và sử dụng công cụ Panda như thế nào để jailbreak untethered cho các thiết bị iOS của bạn. Sau đây là cách làm:

Công cụ Team Pangu bao gồm các hacker: ogc557, windknown, Daniel_K4 ,  dm557. Và bạn chú ý là iH8sn0w xác nhận tool Pangu không có malware. Tool Pangu được xem là an toàn khi  jailbreak cho các thiết bị iOS.

 

Sau đây là một cuộc điều tra về những người đã dùng tool Pangu để jailbreak iOS 7.1 đến 7.1.1 cho các thiết bị iPhone, iPad, iPod và được kết quả như sau: nhưng vẫn khá nổi bật là Tool Pangu do Trung Quốc phát hành nên vẫn chưa jailbreak được chiếm tới 30,33%.

 

 

Đây là một số cải tiến của tool Pangu v 1.1.0 :

 

 

  • Giảm kích thước chương trình bằng cách nén công cụ jailbreak Pangu
  • Khắc phục lỗi khởi động lại.
  • Thay thế lỗ hổng thông tin Shuren.
  • Giải pháp bảo vệ mạng khi sử dụng
  • Giao diện bằng tiếng Anh có cải tiến.

Với phiên bản tool Pangu v 1.2.1 thì cũng đã có những thay đổi đáng kể
-  Thêm patch cho task_for_pid
-  Khắc phục lỗi boot vòng cho một số iPhone 4 và 4s .
-  Thêm afc2
-  Khắc phục các lỗi về đăng nhập sandbox
-  Thêm thông báo nếu Jailbreak thất bại
Sau đây là các thiết bị tương thích với Tool Pangu

Tiến hành jailbreak

Đầu tiên bạn lưu dữ liệu của mình vào iCloud hoặc vào máy tính bằng iTunes.

Bước 1: Kết nối điện thoại của bạn với máy tính thông qua cổng kết nối USB.
Bước 2: Giao diện xuất hiện là màu xanh khi bạn mở Pangu_v1.1.exe trên máy tính Windows. Chọn Run để tiếp tục khởi động chương trình.
Bước 3: Kích chuột vào bểu tương Jailbreak sau khi thiết bị của bạn đã kết nối với tool Pangu
Bước 4: Bước tiếp theo bạn vào Settings => General => Data and Time rồi  tắt Set Automatically đi. Bạn chọn thời gian như sau ngày '02 Tháng 6 năm 2014 giờ 20:30'. 

 

 

Bước 5: trên màn hình hiển thị bạn kích vào  Pangu và chờ một lúc thì Cydia đã được cài đặt  . Quá trình jailbreak đã thành công.

 

 

Bạn cũng có thể xem hướng dẫn chi tiết tại 

Vậy là chúng ta đã jailbreak untethered cho iPhone, iPad và iPod 

Nguồn: https://sangcare.name.vn/#ipad/ipad-3/

Gợi ý cho bạn