Cách tải nhạc cho Macbook Pro 2015

Lượt xem: 3012

Cách tải nhạc cho Macbook Pro 2015

Hiện nay, việc download nhạc hay video từ các trang web về cho chiếc Laptop là một việc khá thông dụng. Bạn có thể thưởng thức các ca khúc mà bạn yêu thích từ chiếc máy tính cá nhân của mình mà không cần tìm kiếm trên web. Tuy nhiên, nhiều người lại chưa biết cách tải nhạc cho Macbook Pro 2015 của mình như thế nào? Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu cách tải nhạc cho Macbook Pro 2015 nhé!

1. Cách cài đặt phần mềm tải nhạc cho Macbook Pro 2015

-Nếu muốn tải nhạc từ trang web cho chiếc laptop Macbook Pro 2015 bạn cần phải tiến hành cài đặt cho máy một số phần mềm tải nhạc, video, mp3 hoặc mp4. Bạn có thể tải các phần mềm đó theo các bước như sau:

+Bước 1: Tải phần mềm Crossover v 12. 5 Macbook Pro, sau đó tiếp tục tải phầm mềm IDM( phần mềm tải mp3, mp4…). Sau đó mở Crossover lên và click vào mục setting:

Click vào cài đặt Crossover V12.5

+Trên giao diện của phần mềm Crossover sẽ xuất hiện một cửa sổ mới bạn thực hiện gõ phần mềm IDM mà bạn đã tải về máy lúc trước vào cửa sổ giao diện này và cuối cùng bấm chọn Proceed.

Gõ tên phần mềm IDM để cài đặt và chọn Proceed

+ Khi trên màn hình cửa sổ mới của Crosover mở ra, bạn tiếp tục chọn jongcanz.idman617b7.exe  rồi chọn “Install”

Chọn mục tiếp theo trong phần mềm Crossover

+Tiếp tục cài đặt IDM khi Box Install hiện lên và cuối cùng chọn “Done” . Như vậy, là bạn đã hoàn thành công việc cài IDM cho chiếc  Macbook Pro 2015 của mình.

Nhấn nút cài đặt chương trình trên Crossover

2. Cách mở phần mềm tải nhạc IDM trên Macbook Pro 2015

Bạn có thể làm theo các bước sau để thực hiện mở và tải nhạc trên phần mềm.

+ Mở phần mềm Crossover lên và chọn chạy phần mềm.

Chọn chạy phần mềm trên Crossover

+Sau khi cửa sổ đã được mở bạn chọn IDM để tải nhạc cho Macbook Pro 2015.

Giao diện để tải nhạc trên Crossover

+Chỉ với hai thao tác đơn giản như vậy là bạn có thể tha hồ tải nhạc, video cho chiếc Macbook Pro của mình rồi. Lúc này chỉ cần bạn click vào mục IDM thì bạn sẽ thấy giao diện của IDM xuất hiện trên chiếc Macbook Pro 2015.

Thông tin tải nhạc của IDM

- Sau khi thực hiện xong các thao tác trên bạn chỉ cần lên web và ấn chọn vào biểu tượng của IDM để tải về Macbook Pro 2015. Sau đó clik vào file nhạc, nó sẽ auto chạy trên phần mềm iTunes của Macbook Pro 2015

Tải nhạc bằng IDM

Như vậy, qua bài viết các bạn đã biết được cách tải cũng như mở phần mềm tải nhạc cho chiếc laptop Macbook Pro 2015 của mình. Chúc các bạn thực hiện thành công, và có thể sử dụng phần mềm nghe nhạc này một cách hiệu quả nhất trên chiếc Macbook Pro 2015 của mình.

Gợi ý cho bạn