Hướng dẫn thay đổi giao diện ios6 thành ios 7 trọn bộ

Lượt xem: 8395

Cách thực hiện thay đổi giao diện ios6 thành ios 7

Về vấn đề giao diện chắc hẳn có rất nhiều tín đồ điện thoại muốn quan tâm đến. Bởi với những chiếc iphone ngòai vẻ bề ngòai sành điệu, người dùng còn múôn trang bị cho điện thoại một giao diện đẹp mắt để thể hiện hơn đẳng cấp của mình. Không phải giao diện nào được Apple sáng tạo ra đều được đánh giá đẹp mắt hơn giao diện cũ trước đó. Đối với iOS7 và iOS 6 thì bạn chắc chắn sẽ muốn nâng cấp giao diện iOS 6 của mình, bởi vì iOS 7 nó được thiết kế với giao diện hòan toàn mới mẻ và đẹp mắt. Và bạn đã biết làm thế nào để thay đổi giao diện ios6 thành ios 7 chưa?

Với giao diện iOS 6 được trang bị sẵn cho chiếc điện thoại phiên bản 4, 4s, còn đối với iphone 5, 5s, 5c ra đời đã được cập nhật sẵn cho mình một giao diện iOS 7. Và đương nhiên bạn không cần phải thay đổi giao diện cho chiếc điện thoại này làm gì. Còn đối với những chiếc điện thoại đời trước, chắc hẳn bạn muốn nâng cấp hệ điều hành lên iOS 7 để tạo ra những điều thú vị mới.

Sự khác nhau giữa hai giao diện mà bạn có thể tham khảo để quyết định việc có thay đổi giao diện hay không

Việc nâng cấp giao diện iOS 6 thì chiếc iphone của bạn cần được jaibreak máy, vì nếu không bạn tải các ứng dụng trên kho ứng dụng của Applestore sẽ bị mất phí. Việc jaibreak máy sẽ giúp bạn cài đặt được ứng dụng mà không mất một đồng chi phí nào cả. 

Để cài đặt được giao diện iOS7 thì bạn cần phải cài đặt ứng dụng Winterboard . Đây là ứng dụng bạn có thể down trên Cyria. Việc cài đặt cũng được thực hiện khá đơn giản như việc bạn cài đặt của bất kỳ chương trình hay ứng dụng nào khác. Sau khi cài đặt xong bạn vào Cyria và tìm kiếm Winterboard máy sẽ hiện lên các tính năng tương ứng được sử dụng trong phần mềm này.

Như bạn có thể nhìn ở hình ảnh trên, các tính năng của ứng dụng Winterboard được hiện lên rất chi tiết. Bạn có thể thực hiện cài từng giao diện tùy chỉnh theo ý thích. Các giao diện bạn có thể cài đặt bao gồm:

Giao diện tin nhắn, giao diện màn hình khóa, giao diện màn hình chờ, giao diện hiển thị pin, giao diện của các icon là các biểu tượng ngay ngoài màn hình chờ, giao diện forder.... Và nếu bạn thích chỉnh giao diện nào thì bấm nút chọn tích vào lựa chọn đó.

Sau khi bạn chọn tích vào hết các lựa chọn thì bạn sẽ thấy có sự thay đổi tại giao diện iphone mới, các giao diện ví dụ như:

        

Bạn có thể cảm nhận được việc thay đổi khác biệt giữa hai giao diện và thấy rằng so với giao diện iOS 6 thì giao diện iOS 7 thanh thoát và tinh tế hơn, có những giao diện trông sẽ thiết kế đẹp mắt và gọn gàng hơn cho việc sử dụng điện thoại. 

Về giao diện camera của iOS 7 cũng được thay đổi đẹp hơn so với phiên bản cũ. Ngoài các thay đổi nêu trên thì giao diện iOS 7 còn được phát triển thêm khá nhiều các hình ảnh, tính năng mới. Và lựa chọn có thay đổi giao diện iOS 6 thành iOS 7 là quyết định của bạn và hy vọng bài viết này sẽ mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

Gợi ý cho bạn