Cách crack Photoshop CS5 cho Macbook

Lượt xem: 4339

Hướng dẫn crack Photoshop CS5 cho Macbook hiệu quả nhất

Khi bạn tải Photoshop CS5 về Macbook mà nó lại gặp một số lỗi trong quá dùng thì bạn nên tham khảo cách Crack cho ứng dụng này với bài viết cách crack photoshop CS5 cho Macbook.

Crack Photoshop CS5 về Macbook

Hướng dẫn cách để bạn Crack Photoshop Full cho Macbook sẽ gồm có hai cách thực hiện

Bạn nên chú ý là khi trước khi tiến hành việc Crack thì bạn nên tắt ứng dụng Photoshop CS5 5 và chắc rằng  rằng bạn đang có kết nối internet bởi việc đăng ký key cần phải có kết nối internet.

Sau đó bạn tải theo đại chỉ sau: http://www.download.com.vn/mac/adobe-photoshop-cs5-for-mac/download

Các bạn dễ dàng chọn tải địa chỉ trên nhằm đảm bảo quá trình thực hiện Crack cho Photoshop CS5 Full trên Macbook sau bạn đã tải  phần mềm về máy thì  bạn cần giải nén thư mục chứa phần mềm và được tập tin  dưới đây 

Làm theo hướng dẫn trên

Bước một Bạn nên cho chạy File Patch Host bằng cách chọn vào "Run as administrator". Khi đó nó sẽ xuất hiện cửa sổ thì bạn chỉ cần nhấp vào dòng cuối để chọn vào "Adobe Photoshop CS5 Extended v12.x" tiếp tục bạn chọn vào " Patch Hosts File " nó lập tức hiện một cửa sổ nhỏ như hình bên dưới và có dòng chữ l" Hosts file has been patched " bạn chọn  vào OK và để một lúc lâu lưu ý là bạn không được tắt Patch host file vì bạn còn lấy Serial nữa.

Làm theo thứ tự các bước như hình

Bước hai Sau đã  thực hiện Patch host xong thì bạn cần  quay lại Folder Crack để tiến hành việc chạy file Banknote.protection.removal đồng thời bạn cũng cần chạy "Run as administrator" như hình bên  dưới. Sau đó bạn nên  chọn vào "Yes"

Lúc này lại sẽ xuất hiện một cửa sổ mới yêu cầu bạn tìm file "photoshop.exe" ngay bây giờ bạn chỉ cần vào phần cài đặt chọn file Photoshop và click vào Open tiếp tục chờ vài giây lát là xong.

Mở tập tin Photoshop trong phần mềm Crack

Sau bận đã tiến hành chạy xong thì một lần nữa thông báo hiện ra báo đã hoàn thành xong. Tới bước này, bạn vào cửa sổ có biểu tượng con bò và  mở Photoshop mà bạn vừa cài lên. Hệ thống sẽ lập tức hiển thị một cửa sổ để bạn gõ số Serial ở cửa sổ trong bước trên đã lấy.

Bạn nhập số Serial và tiếp tục thực hiện theo các  yêu cầu từng bước là xong.

Bây giờ bạn có thể mở Photoshop CS5 một cách dễ dàng  lên sử dụng nó

Cách 2: Hướng dẫn cách Crack Photoshop Full cho Macbook

Với cách hai thì thao tác sẽ  này rất nhanh và đơn giản cho bạn khi bạn sử dụng Macbook nhé.

Bạn tải file amtlib.dll và đưa vào thư mục cài đặt của ứng dụng Photoshop CS5 theo đường chỉ mặc định như sau ( C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS5 ) thế là bạn đã Crack xong rồi.

Hy vọng với bài viết Photoshop CS5 Full Crack cho Macbook đã có thể  giúp bạn  dễ dàng sử dụng ứng dụng  Photoshop CS5 mà  không gặp vấn đề rắc rối gì cả.

Gợi ý cho bạn