Thời lượng pin galaxy tab 4 8" lý thuyết và thực tế

Lượt xem: 1328

Thời lượng sử dụng pin thực của máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 4 8''

 

 

Không cần nói chắc các bạn cũng biết Samsung đang là một trong những hãng chuyên sản xuất điện thoại di động và máy tính bảng thuộc hàng lớn nhất nhì hiện nay bởi bộ sưu tập khổng lồ các Model mà hãng đã cho ra đời thì khó hãng nào có thể vượt qua trong đó có cả sản phẩm mà nhiều nười yêu thích đó là Samsung Galaxy Tab 4 8".

 

Trước khi có ý định mua một món đồ công nghệ di động nào đó thì điều chúng ta tìm hiều đầu tiên đó là giá tiền và một điều cũng cực kỳ quan trọng nữa là thời lượng sử dụng pin được bao lâu. Sản phẩm Galaxy tab 4 8’’ ngay từ lúc mới ra đời đã nhận được không ít quan tâm của người dùng cả thế giới. Bài này các bạn sẽ biết được thời lượng pin Galaxy Tab 4 8’’.

 

Thời lượng sử dụng pin Galaxy Tab 4 8''

 

Thật vậy thông thường khi chọn mua máy tính bảng chúng ta chỉ chăm chú quan tâm đến bộ vi xử lý, tốc độ, độ rộng màn hình mà thường quên đi chi tiết cực kỳ quan trọng đó là thời lượng pin, một yếu tố sống còn của hều hết các thiết bị.

 

Trên thông số kỹ thuật của Galaxy Tab 4 8’’ ta thấy dung lượng pin của nó là 4450mAh và qua một số các thử nghiệm cho thấy với viên pin 4450mAh mà hãng Samsung đã trang bị cho nó thì máy cho thời gian thực sử dụng lên đến hơn 1 ngày với cường độ sử dụng cao và bật wifi liên tục để check facebook, mail, Twitter hay là chơi một số các game nhẹ như Hayday, Candy Crush Saga và nếu như bạn không sử dụng máy với cường độ cao như trên thì thời gian sử dụng máy có thể lên đến hơn 2 ngày.

 

 

Thời lượng sử dụng pin Galaxy Tab 4 8''

 

Hơn nữa máy lại được trang bị chế độ "Siêu tiết kiệm pin" có thể tự lước bỏ những ứng dụng không cần thiết hay điều chỉnh độ sáng màn hình càng giúp cho máy có thời lượng sử dụng pin được lâu hơn.

 

Vậy là đối với một chiếc máy tính bảng có màn hình nhỏ thì thời lượng sử dụng pin như vậy đã làm hài lòng rất nhiều fan trung thành của hãng bởi với cường độ sử dụng khá cao mà máy vẫn có thể sử dụng được hơn 1 ngày còn nếu như bạn sử dụng với mức độ bình thường thì có thể lên đến 2 ngày, điều đó rất tiện lợi cho những người thường xuyên phải đi xa.

 

Ngoài ra các bạn cũng nên sử dụng các mẹo tiết kiệm pin mà mình nói ở bài trước hoặc tốt nhất bạn nên bật chế độ siêu tiết kiệm pin  để sử dụng máy được lâu hơn và tránh tình trạng sạc pin nhiều và không đúng cách dẫn tới máy bị chai pin khiến pin nhanh hết và phải sạc liên tục mà chất lượng thì không tốt. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn