Thật tế điện thoại Samsung Galaxy Win chụp hình đẹp không

Lượt xem: 4536

Đánh giá Camera Samsung galaxy Win

Trong thị trường smart phone, Samsung được coi là dòng sản phẩm đa dạng nhất, đủ mọi thể loại, giá cả, kiểu dáng, mẫu mã…đáp ứng đủ mọi phân khúc cho người tiêu dùng.  Tầm giữa năm 2013, hãng cho ra mắt sản phẩm smart phone tầm trung mới với tên gọi Samsung galaxy Win. Với thiết kế và cấu hình được đánh giá khá tốt cùng mức giá chính hãng là 7,15 triệu đồng, liệu với những người dùng có thị hiếu nghiêng về chụp ảnh, quay phim, sản phẩm này có phải là sự lựa chọn đáng tin cậy? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem Samsung galaxy win chụp hình đẹp không để thấy rõ hơn chất lượng chụp ảnh của dòng sản phẩm này.

 

 

Samsung galaxy có hỗ trợ camera sau với độ phân giải 5 Megapixel tự động lấy nét với đèn Flash LED và cảm biến ánh sáng BSI. Trình chụp ảnh được trang bị đầy đủ các chức năng cần thiết và đặc trưng của dòng máy Samsung. Giao diện chụp ảnh với các chế độ chụp khác nhau dễ hiểu với hàng điều khiển ở bên trái, nút chụp ảnh, quay phim ở bên phải.

 

 

Với camera có độ phân giải 5 Mp thì chất lượng chụp ảnh được coi là khá rõ nét. Độ chi tiết của ảnh ở mức khá, tuy nhiên màu sắc của ảnh không chuẩn như ở bên ngoài, mà hơi nhạt so với ảnh thực. Ở chế độ chụp tự động thì ảnh thường bị nhòe do tốc độ chụp ở mức thấp, mặc dù môi trường chụp khá sáng.

Khi test camera ở môi trường ít ánh sáng (trong nhà), Samsung galaxy win vẫn cho chất lượng ảnh khá tốt, không bị tối và đủ độ sáng để có thể up ảnh lên các trang mạng như Facabook, twitter…

Một số ảnh chụp từ Samsung Galaxy Win:

 

 

Chụp ảnh ở ngoài sáng cho chất lượng ảnh khá tốt.

 

 

Ảnh chụp trong nhà khi  thiếu ánh sáng.

 

 

Ảnh chụp trong nhà buổi tối.

 

Chất lượng chụp ảnh như thế có thể chấp nhận được, nhưng chất lượng quay phim của Galaxy Win lại khá tệ. Độ phân giải tối đa khi quay phim chỉ đạt 480p không HD, trong khi đa số điện thoại tầm trung đều hỗ trợ quay phim ở độ phân giải HD 720p trở lên. Chất lượng của phim cũng không cao, tối và khá mờ.

 

Ngoài ra, Samsung galaxy win còn hỗ trợ camera trước nhưng với độ phân giải thấp, cho chất lượng hình ảnh không được đẹp. Do đó, tính năng này ít được người dùng chú ý đến và sử dụng.

 

Nhìn chung, với cấu hình và chất lượng của sản phẩm này, đây có thể là lựa chọn tốt cho người tiêu dùng ở phân khúc tầm trung. Riêng với những khách hàng có thị hiếu và sở thích nghiêng về chụp ảnh, quay phim thì khi mua hàng có thể tìm hiểu kỹ Samsung galaxy win chụp hình đẹp không để cân nhắc xem có nên lựa chọn sản phẩm này không?. Với mức giá hơn 7 triệu, khách hàng có thể chọn mua cho mình nhiều loại smart phone khác có hỗ trợ camera tốt hơn so với dòng sản phẩm Samsung galaxy win này. Tùy vào mục đích sử dụng để người mua đưa ra sự lựa chọn hợp lý và đúng đắn nhất cho mình.

Gợi ý cho bạn