Cách cài nhạc chuông cho Asus Zenfone 4 5 6

Lượt xem: 19870

Hướng dẫn cài nhạc chuông cho điện thoại Asus Zenfone hay nhất

 

 

      Chiếc điện thoại ngày nay để đáp ứng được nhu cầu của người dùng thì nó không đơn thuần chỉ có chức năng nghe, gọi hay nhắn tin. Mà điện thoại giờ đây còn phải đáp ứng được những ứng dụng hay và ưu việt đối với người dùng nữa. Đối với người mới dùng Zenfone chắc có lẽ với giao diện ZenUI mới còn có nhiều bỡ ngỡ và vẫn còn nhiều người chưa biết cách cài nhạc chuông cho asus zenfone như thế nào. Vậy các bạn hãy cùng theo dõi bài viết này nhé.

 

Các bạn cũng biết ngoài cách sử dụng nhạc chuông mặc định có sẵn trong điện thoại thì các bạn còn có thể chọn nhạc chuông theo sở thích và những bản nhạc mà bạn yêu thích nữa. Vấn đề này thì hầu hết các dòng điện thoại ngày nay đều có khả năng đó. Vậy cách thực hiện như thế nào. Hãy thực hiện theo từng bước mình hướng dẫn dưới đây một cách chính xác.

 

   -  Đầu tiên trên điện thoại Zenfone các bạn vào mục “Cài đặt”.

   -  Sau khi mục cài đặt được mở ra thì các bạn chọn “âm thanh”.

   -  Tiếp theo chọn mục “nhạc chuông điện thoại”

   -  Vì Zenfone sở hữu 2 sim 2 sóng vì vậy đến bước này các bạn sẽ chọn mục “chọn theo sim”. Và thú vị hơn là bạn có thể cài hai bản nhạc chuông khác nhau cho 2 sim mà bạn đang sử dụng.

   -  Ở bước này nếu bạn chọn nhạc chuông có sẵn trong điện thoại thì có thể chọn một trong số list danh sách có sẵn hoặc nếu bạn chọn theo bản nhạc trong thư viện nhạc của bạn thì các bạn chọn “add rington” và chọn đến bài hát mà bạn định chọn làm nhạc chuông là ok.

 

 

Vậy là bạn đã có thể cài đặt nhạc chuông yêu thích cho dế yêu của bạn rồi.

Ngoài ra các bạn cũng có thể kết nối điện thoại Zenfone với máy tính để lấy bài hát mà bạn thích rồi thiết lập nó làm nhạc chuông hoặc có thể tải nhạc về máy trực tiếp trên điện thoại để làm nhạc chuông. Hiện nay trên mạng cũng có rất nhiều đoạn nhạc chuông độc đáo cho người dùng chọn giúp cho thế giới nhạc chuông điện thoại của bạn thêm phong phú hơn.

 

Với tính năng này, phong cách âm nhạc của bạn sẽ được thể hiện rõ ràng. Bạn nghĩ sao khi mà mỗi khi có người gọi đến điện thoại của bạn sẽ phát một bản nhạc cực hay cực chất khiến cho ai cũng thích bài hát đó của bạn. Thật là thích đúng không hơn nữa bạn còn có cơ hội được nghe bài hát mà bạn yêu thích ngay cả khi bạn không mở trình nghe nhạc. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã biết cách cài nhạc chuông cho asus Zenfone. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn