Nguyên nhân Samsung Galaxy S3 bị mất âm thanh gọi điện

Lượt xem: 14764

Galaxy S3 gặp lỗi bị mất âm thanh.

Thật khó chịu khi điện thoại gặp lỗi bị mất âm thanh, quả là vấn đề lớn khi bạn đang chờ một cuộc gọi quan trọng, nhưng khi gọi hoặc nhận cuộc gọi thì lại chẳng nghe được gì hoặc ở đầu dây bên kia người khác không nghe được những thông tin mà bạn muốn nói, thật là vô cùng bực mình và khó chịu phải không nào?  Có lẽ điều này lại càng làm bạn khó chịu và bực mình hơn nữa khi lỗi này lại gặp phải ngay trên chiếc điện thoại đời mới, sành điệu mà bạn vừa mua đó chính là Samsung Galaxy S3, tuy lỗi này không phải là thường xuyên gặp phải nhưng cũng đủ làm cho bạn cảm thấy thật tức giận rồi. Vậy phải làm thế nào khi Galaxy S3 bị mất âm thanh đây.

            Một số người dùng Galaxy S3 cho rằng họ gặp phải vấn đề với khả năng đàm thoại của máy do microphone và máy bị mất tín hiệu ngay khi đang thực hiện cuộc gọi, chức năng loa ngoài của máy gặp vấn đề, không được mượt mà và thậm chí âm thanh còn bị mất hoàn toàn trong một số trường hợp.

            Nhưng đừng lo, bạn vẫn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng máy khi một phần mềm mới được nâng cấp đã ra đời và có thể khắc phục cho bạn hoàn toàn vấn đề này và đương nhiên bạn có thể đàm thoại thoải mái mà không còn lo lắng gì đến vấn đề với âm thanh của máy nữa.

            Tuy nhiên khi cần sử dụng máy trong những trường hợp gấp bạn có thể khắc phục nhanh trước tiên để chữa cháy bằng cách thoát ra khỏi cuộc đàm thoại, khởi động lại máy và thực hiện tiếp tục thực hiện lại cuộc gọi, nhưng sau đó hãy cố gắng khắc phục điều này bằng cách sau:

            Từ màn hình chính chọn Menu di chuyển đến mục setting chọn Accessibility và tích bỏ mục Turn off all sounds. Sau đó bạn nhấn Phone chọn Menu di chuyển đến mục Call settings chọn Atditional settings bỏ lựa chọn Noise reduction là hoàn thành, khi làm xong điều này bạn sẽ cảm nhận ngay sự khác biệt khi máy có ít tiếng ồn và âm thanh cuộc gọi của galaxy S3 sẽ trở nên rõ ràng hơn.

            Trên đây là những gì bạn cần làm khi Samsung Galaxy S3 bị mất âm thanh, hy vọng bạn sẽ không còn gặp phải tình trạng tương tự và sự khó chịu khi sử dụng chiếc máy điện thoại này nữa nhé, và Galaxy S3 sẽ lại trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo cho hình mẫu chiếc điện thoại lý tưởng của bản thân bạn rồi đúng không nào, nếu gặp phải tình trạng trên, chẳng có gì đáng lo vì bạn đã biết cách xử lý nhanh chóng và đơn giản vấn đề này mà chẳng có gì phải phiền lòng cả đúng không. chúc các bạn vui vẻ và thành công nhé.

Gợi ý cho bạn