Hiện tượng Lg G2 Docomo bị liệt cảm ứng

Lượt xem: 7543

Nguyên nhân của hiện tượng liệt cảm ứng trên điện thoại LG G2 Docomo

Hiện nay, trên thị trường có khá là nhiều dòng điện thoại đa dạng. Vì vậy mà người dùng có thể tha hồ lựa chọn các sản phẩm phù hợp cho mình. Tuy công nghệ điện thoại ngày càng phát triển, nhưng trên những smartphone vẫn xảy ra các hiện tượng lỗi nhỏ làm cho người dùng cảm thấy khó chịu. Một trong những lỗi thường gặp đó lỗi liên quan đến cảm ứng của màn hình. Đặc biệt thời gian qua có rất nhiều tín đồ của LG đã phản hồi lg g2 docomo bị liệt cảm ứngLG G2 Docomo sóng yếu trở lên ngày càng nhiều hơn. Chúng ta hãy tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Chiếc điện thoại LG G2 được xuất hiện trên thị trường Việt Nam một thời gian khá lâu từ tháng 9 năm 2013. Từ đó đến nay đã nhiều sản phẩm khác của LG được tung ra thị trường nhưng LG G2 vẫn giữ được lượng tiêu dùng lớn. Việc xảy ra lỗi liệt cảm ứng trên màn hình ở LG G2 không làm cho sức nóng của nó giảm xuống bởi lỗi này nhanh chóng được tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra tư vấn sử dụng để tránh gặp phải lỗi trên.

Nguyên nhân gây lên hiện tượng liệt cảm ứng trên LG G2 ( cũng có thể chỉ là do lỗi của màn hình tham khảo link -> lg g2 docomo bị lỗi màn hình ) là một trong số lỗi sau:

  • Sử dụng sạc pin không đúng của máy: Việc tùy tiện sạc pin của dòng máy khác sẽ khiến cho bị chập hay lỗi trong khi sạc pin
  • Cám cáp kết nối với máy tính: Việc cắp cáp nối với máy tính đôi khi gây hỏng màn hình do máy chỉ nhận được dòng điện yếu từ laptop sang điện thoại. Vì vậy mà người dùng nên hạn chế sử dụng việc này.
  • Để máy ở những nơi có xung điện hoặc từ trường lớn như tivi thời xưa, hay để lơi có nhiệt độ thấp gây ẩm dễ đến chập mạch điện tử nối với màn hình.

Với những nguyên nhân trên thì người dùng hoàn toàn có thể tự tránh được để hạn chế chiếc LG G2 của mình bị liệt cảm ứng màn hình bằng cách

  • Giam thiểu rủi ro liên quan đến nguồn bằng cách sử dụng sạc pin chính hãng và đúng loại đi kèm theo máy. Nếu không thì có thể sử dụng các lại sạc cáp tốt được mua ở nhưng nơi uy tín, có nhãn mác đầy đủ và bản hành tốt.
  • Tránh để máy ở môi trường có nhiều từ trường, nam châm sẽ làm cho các mạch điện tử trong máy bị chập gây nhiễu loạn.
  • Tránh sử dụng khi ở môi trường khá ẩm với nhiều hơi nước như nhà tắm, phòng xông hơi, hay tay người dùng bị ướt. Bởi lẽ thiết kế của LG G2 không phải là chống nước tốt nên rất dễ bị ngấm hơi nước vào trong máy.

Như vậy, chúng ta đã tìm hiều về hiện tượng lg g2 docomo bị liệt cảm ứng. Qua đây người dùng có thể biết được nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này, từ biết cách hạn chế và tránh được các nguyên nhân gây lên hiện tượng trên.

Gợi ý cho bạn