Những phần mềm nghe nhạc của Oppo được yêu thích nhất

Lượt xem: 10145

Những phần mềm nghe nhạc dành cho điện thoại Oppo

Hiên nay, trên khắp các cửa hàng điện thoại, hay trung tâm điện thoại di động đều tràn ngập các băng rôn, áp phích quảng cáo hình ảnh chiếc smatphone mang tên Oppo. Và chắc hẳn, Oppo cũng không còn xa lạ với nhiều người dân Việt Nam. Tuy nhiên, việc sử dụng thành thạo và tìm hiểu được hết về chiếc điện thoại này không phải ai cũng nắm rõ. Và bạn đã biết về các phần mềm nghe nhạc của Oppo? Để được thưởng thức những tính năng mượt mà củaứng dụng nghe nhạc của Oppo bạn hãy tìm hiểu về chúng qua bài viết sau đây.

Hiện nay, Với các tin đồ âm nhạc thì việc thưởng thức những bài hát yêu thích đã không còn đơn điệu và nhám chán. Song hành với sự phát triển của các thiết bị đi động cũng như là các thiết bị nghe nhạc cầm tay là những phần mềm nghe nhạc, được tạo ra để hỗ trợ các thiết bị cầm tay nghe nhạc với các tính năng mượt mà hơn.

1. Oppo Music Online

Oppo Music Online cho phép bạn sử dụng ColorOS nghe nhạc online mà không cần phải cài đặt thêm bất kỳ ứng dụng thứ 3 nào. Oppo Music Online được thiết kế với giao diện thân thiện với người dùng, tính thẩm mỹ cao, nghe nhạc mà không cần phải thực hiện đăng nhập tài khoản cũng đồng nghĩa với việc bạn có thể lựa chọn đăng ký tài khoản hay không. Ngoài ra, bạn được hoàn toàn miễn phí tải những ca khúc yêu thích về máy của mình.

Trên giao diện của Oppo Music Online có bảng xếp hạng âm nhạc hàng tuần, hoặc sắp xếp danh sách bài hát theo chủ đề để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và thưởng thức.

Với Oppo Music Online bạn chỉ phải tốn 42.3 Mb bộ nhớ để có thể lưu trữ nó và sử dụng. Những ưu điểm nổi bật của ứng dụng này đáng để bạn trang bị thêm cho chú dế yêu của mình.

Để download Oppo Music Online bạn vào địa chỉ sau: 

http://www.mediafire.com/download/45o9fsdeq4oqcfe/OppoMusic.apk

2. Zing Mp3

Đây là một trong những ứng dụng nghe nhạc được nhiều người ưa thích trên smatphone. Với Zing Mp3 bạn có thể vừa nghe nhạc, vừa hát theo bài hát bởi nó hiển thị đầy đủ nội dung bài hát. Bên cạnh đó, giao diện của ứng dụng này cũng rất dễ nhìn và sử dụng. Zing Mp3 còn có tính năng tìm kiếm bài hát thông minh bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được bài hát mà mình muốn nghe.

Bạn có thể vào địa chỉ sau để tải Zing Mp3 về máy: 

https://play.google.com/store/search?q=zing%20mp3%20download&c=apps

3. Poweramp Music Player

Đây cũng là một trong những ứng dụng nghe nhạc mạnh mẽ. Với giao diện được thiết kế dễ dàng sử dụng. Bạn có thể dễ dàng thao tác với ứng dụng này. Ngoài ra, Poweramp Music Player xử lý âm thanh khá tốt. Vì vậy, đây cũng là ứng dụng mà bạn đáng trải nghiệm.

Để tải ứng dụng này về máy bạn vào địa chỉ sau:

 https://play.google.com/store/apps/details?id=com.maxmpz.audioplayer&hl=vi

Trên đây là một số phần mềm nghe nhạc của Oppo nói riêng và hệ điều hành Android nói chung. Với những ứng dụng nghe nhạc của Oppo này bạn sẽ có những giây phút thư giãn thoải mái bên chiếc smatphone của mình. Chúc các bạn thành công

Gợi ý cho bạn