Hướng dẫn game miễn phí cho Samsung galaxy Grand Prime

Lượt xem: 1971

Cách cài game cho điện thoại Samsung Galaxy Grand Prime

Khi sở hữu một chiếc Galaxy Grand Prime của hãng Samsung – nhà sản xuất hàng đầu từ Hàn Quốc, với mong muốn có được những giờ phút thật thú vị với những game hay, truy cập web nhanh và mượt mà. Với cấu hình khủng cùng thời lượng pin là 2100 mAh của chiếc điện thoại Samsung Galaxy Grand Prime có thừa sức giúp bạn thực hiện điều đó. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài game cho điện thoại Samsung Galaxy Grand Prime.

-  Điện thoại Samsung Galaxy Grand Prime là chiếc smartphone thông minh sử dụng Android, nên khi muốn tải ứng dụng nào bạn hãy truy cập vào Play Store- cửa hàng Google. Với lưu ý là chiếc điện thoại Samsung Galaxy Grand Prime phải có kết nối mạng 3G hay mạng wifi ổn định. Khi vào cửa hàng bạn tiến hành đăng nhập tài khoản Gmail. Trên giao diện chính của CH Play với các mục như mục Danh mục, mục Mua nhiều nhất, mục free phổ biến nhất…Để tìm game muốn tải về điện thoại hãy gõ key word của chọn tìm kiếm. Cửa hàng sẽ search và hiển thị tìm kiếm.

Giao diện CH Play

- Ngoài ra trường hợp bạn chưa cso từ khóa game muốn tải thì trong mục “Trò chơi” của CH Play hãy tìm game ứng ý nhất. Được phân loại theo: thể loại game có lượt được tải về  máy nhiều, thể loại game về trí tuệ, hay game đua xe…Giúp bạn chọn lựa game dễ dàng hơn.

Màn hình hiển thị game theo phân loại

- Chắc hẳn bạn nghĩ quá trình cài gảm cho điện thoại Samsung Galaxy Grand Prime khá rắc rối nhưng bạn cũng thấy thực ra thao tác được thực hiện rất nhanh, gọn gàng và dễ dàng cài đặt. Chọn được game muốn tải chọn phím “Cài đặt”. Tự động  điện thoại sẽ tải game và tự thiết bị sẽ cài đặt game cho bạn. Sau khi hoàn thành màn hình điện thoại Samsung Galaxy Grand Prime S3 sẽ thông báo là“Cài đặt thành công” cho bạn biết. Trên màn hình chính của điện thoại hãy icon game đó và thực hiện thử nghiệm trò chơi mới.

- Để cài thành công game cho điện thoại Samsung Galaxy Grand Prime s3 không quá phức tạp, chọn game và chọn cài đặt mlà kho thực hiện nhất. Một số thể loại game phù hợp với dòng máy điện thoại Samsung Galaxy Grand Prime như: Samsung galaxy S6 đã có hàng tại 2T với khuyến mãi khủng

- Trò chơi Talking Tom Cat 2: Chú mèo Tom ở trong game nhại lại giọng của bạn với một ngữ điệu đáng yêu và ngộ nghĩnh. Bạn phải chăm sóc mèo Tom như Tom ăn thức ăn, cho Tom đi ngủ và hãy cùng chơi các game với Tom nhé.

Chú mèo Tom

- Game Cut the rope: Với chú ếch dễ thương và đáng yêu, lại rất háu ăn mà lại rất lười làm việc lao động, bạn thực hiện nhiệm vụ cho chú ếch ăn bánh. Việc của bạn là thực hiện cắt các đoạn dây dính bánh làm sao để bánh rơi đúng vào miệng chú ếch này.

- Game iWin: đây là game đánh bài rất nổi tiếng. Bạn có thể chơi các găm từ game chiến thuật như cờ vua, cờ tướng cho đến chơi game hiện đại như tiến lên, phỏm… Đây là game online nên bạn thực hiện giao lưu cùng kết bạn với người cùng chơi game này nhé.

Với bài viết này, bạn đã biết cách cài game cho điện thoại Samsung Galaxy Grand Prime và chới trò chơi giải trí thật bổ ích.

==> Nguồn tham khảo: https://sangcare.name.vn/#oppo-neo-5-cong-ty-4580.html .

Gợi ý cho bạn