Khoá màn hình Macbook từ xa

Lượt xem: 1666

Cách khoá máy Mac bằng Bluetooth

Bạn là ngườ may mắn vì đang được sở hữu trong tay chiếc máy tính Macbook cao cấp của Apple. Tuy nhiên, bạn lại đang chán ngán với cách khoá máy truyền thống của thiết bị Macbook này. Bây giờ, bạn muốn được trải nghiệm một công nghệ mới lạ và độc đáo hơn để tránh tình trạng nhàm chán trong khi sử dụng vậy thì hãy thử khóa Macbook từ xa.

Nếu trong trường hợp bạn có một công việc gì đó thực sự là rất quan trọng và bạn cần phải đi ngay tuy nhiên với cách khoá máy truyền thống trên chiếc máy tính Macbook làm tốn khá nhiều thời gian chờ đợi của bạn? Giờ đây, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách khoá máy Mac bằng Bluetooth để giúp các bạn có một trải nghiệm mới về thiết bị  này nhé.

 

Bạn có biết khoá màn hình chiếc Macbook của bạn bằng công nghệ Bluetooth?

- Từ trước đến nay, nếu người dùng muốn khoá máy Macbook thì hầu hết các bạn chỉ thực hiện duy nhất có 1 cách đó chính là thiết lập mật khẩu và thực hiện nhập dữ liệu từ bàn phím của thiết bị Macbook vào. Và tính năng này đã đem lại sự nhàm chán cho người dùng. Bên cạnh đó cách khoá máy truyền thống còn tốn rất nhiều thời gian của người dùng và khả năng bảo mật của nó lại không được cao.

Hiện nay, các nhà nghiên cứu đã phát triển công nghệ khoá máy Macbook  lên một tầm cao mới, chính vì vậy người dùng máy tính Macbook giờ đây có thể thực hiện khoá thiết bị Macbook từ xa thông qua việc áp dụng công nghệ bluetooth và sử dụng phần mềm Keycard.

- Có thể nói đây là một tính năng rất hữu ích đối với người sử dụng máy tính Macbook. Bởi chắc chắn ai cũng có những tài liệu quan trọng và lưu trữ trong thiết bị của cá nhân mình. Nhà Táo đã sử dụng chức năng Bluetooth đối với tất cả các dòng thiết bị di động của mình, vì vậy nếu thiết bị của bạn không có iDevice thì các bạn cũng không cần phải quá lo lắng nhé!

 

Khoá máy Mac bằng công nghệ từ xa Bluetooth rất đáng để trải nghiệm

 

Các bạn có thể thực hiện theo như các bước sau:

- Bước 1: Truy cập vào đường link sau để tải ứng dụng này về Macbook https://www.fshare.vn/file/VK6U3BJ4F3/

- Bước 2: Sauk hi ứng dụng đã được tải về  máy thì bạn tiến hành giải nén và sau đó mở ứng dụng này lên.

Lưu ý: Macbook và thiết bị di động của bạn đã được bật Bluetooth.

- Bước 3: Thiết lập password trong ứng dụng trên thiết bị Macbook của mình và phải "Pair" với thiết bị di động.

Sau khi các bạn thực hiện xong 3 bước trên là các bạn đã có thể khoá màn hình cho Macbook của mình từ xa thông qua công nghệ Bluetooth rồi. Ứng dụng này có khả năng giúp người dùng được trải nghiệm 1 công nghệ mới và có thể tiết kiệm được thời gian.

Ngoài ra, ứng dụng này còn làm tăng tính bảo mật cho thiết bị Macbook của mình và từ đó các bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc dữ liệu lưu trong thiết bị Macbook của mình bị lộ ra bên ngoài nữa .  

 

Ứng dụng giúp người dùng tăng khả năng bảo mật cho chiếc Macbook của mình

Như vậy qua bài viết trên các bạn đã có thể thực hiện thành công cách khoá máy Mac bằng Bluetooth và có sự trải nghiệm thú vị với công nghệ mới tuyệt vời và hiệu quả này.

Gợi ý cho bạn