Hướng dẫn fix lỗi 11 khi restore iphone 5s thành công 100%

Lượt xem: 7906

Cách sửa lỗi 11 khi restore iphone 5s

 

Hiện tại hãng Apple đã đưa ra hệ điều hành mới nhất đến thời điểm này là iOS 7.1 và iTunes mới nhất được phát hành là iTunes 11.1.3.8. Và khi đó Apple đã chặn không cho restore với custome firmware. Vì vậy khi bạn cập nhật iTunes lên 11.1.3.8 hoặc iTunes 11.1 thì lại bị lỗi báo là lỗi 11. Hãng Apple cũng đưa ra danh sách cách xử lý các lỗi thường gặp trên trang web của mình, còn bài viết này sẽ hướng dẫn bạn sửa lỗi 11 khi restore iphone 5s.

 

Lỗi 11 là lỗi được xác định khi bạn restore nhưng bị chặn và iTunes của bạn có vấn đề không cập nhật được. Cách xử lý duy nhất cho trường hợp này là bạn xóa bỏ hoàn tòan iTunes mới của bạn và cập nhật là iTunes cũ để máy trở lại như bình thường :)

Để gỡ bỏ iTunes mới và cài lại iTunes cũ có những cách thực hiện như sau:

Cách 1: Đầu tiên chiếc iphone 5s của bạn cần phải được kết nối với máy tính có kết nối internet.

Quá trình gỡ bỏ iTunes phiên bản mới cập nhật được thực hiện như sau:

Bạn sử dụng phần mềm  Your Uninstaller. Sau đó trên máy tính mở phần mềm Your Uninstaller lên và lần lượt chọn biểu tượng như trong hình rồi tiến hành gỡ bỏ gồm:

Apple Software Update, Apple Applications Support, Apple Mobile Device Support, iTunes

 

 

Sau đó chọn Super Mode để quá gỡ hoàn toàn iTunes ra khỏi máy tính. Và sau khi gỡ xong iTunes mới bạn có thể cài lại bản iTunes cũ hơn rồi tiến hành Restore Firmware Custom.

Cách 2: Gỡ iTunes bằng chức năng Control Panel: 

Bạn cũng bấm chọn Control Panel gỡ bỏ 4 phần như ở cách 1 và xóa các tệp file Apple Software Update, Apple Applications Support, Apple Mobile Device Support, iTunes. Sau khi tiến hành gỡ các mục như trên bạn tiến hành khởi động lại máy tính.

Sau đó Truy cập vào C:\Users\Tên người dùng\AppData\Local sẽ hiện lên bảng dưới, bạn xóa 2 folder là folder Apple và Apple Computer

 

 

Bạn quay lại màn hình và vào đường dẫn khác C:\Users\Tên người dùng\AppData\Roaming, ở đây bạn tiến hành xóa file Apple Computer thôi.

Bạn vào tiếp  C:\Users\Tên người dùng\Music, cái này bạn xóa mục iTunes đi nhé

Tiếp theo màn hình dưới góc bên trái vào Start > Run, gõ vào phần Open chữ Regedit và chọn OK

 

 

Sau đó máy sẽ hiện lên một cây thư mục, bạn tìm đến thư mục tên là HKEY_LOCAL_MACHINE > Software và chọn và xóa file Apple Computer 

 

 

Tiếp đến trên cây thư mục có mục HKEY_CURRENT_USER > Software, bạn xóa 2 thư mục 2 folder Apple Computer, Inc và Apple Inc.

Đã xong phần xóa iTunes cũ rồi nhé, giờ thì bạn chỉ việc khởi động lại máy tính và cài lại iTunes cũ là hết lỗi 11 rồi nhé. Trong quá trình sử dụng iphone bạn sẽ gặp rất nhiều lỗi, nhiều người thắc mắc tại sao iphone nó lại phức tạp đến thế, nhưng việc sửa các lỗi của chiếc iphone lại rất đơn giản. Với các cách trên tôi đã hướng dẫn bạn sửalỗi khi restore iphone 5s rồi nhé.

Gợi ý cho bạn