Kho nhạc miễn phí cho Macbook Pro 2015

Lượt xem: 1472

Hướng dẫn cách tải nhạc cho Macbook Pro 2015

Việc tải bài hát hay các đoạn video từ các trang web về trên chiếc Laptop hay những chiếc máy tính để bạn là một việc khá thông dụng đối với người dùng. Bạn có thể thưởng thức những bài hát hay mà mình yêu thích từ thiết bị máy tính cá nhân của mình mà không cần các bạn thực hiện tìm kiếm trên web. Tuy nhiên, hiện nay nhiều người lại chưa biết cách download nhạc về cho máy tính Macbook Pro 2015 của mình như thế nào? Ở bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dãn cho các bạn cách tải nhạc cho Macbook Pro 2015 nhé!

1. Cách cài đặt phần mềm tải nhạc cho Macbook Pro 2015

-Nếu trong trường hợp các bạn muốn tải nhạc từ các trang web cho chiếc mây tính Macbook Pro 2015 thì các bạn cần phải tiến hành setting cho máy một số phần mềm dùng để hỗ trợ tải nhạc, video, đó là phần mềm nghe nhạc mp3 hoặc mp4. Bạn có thể thực hiện việc tải các phần mềm đó về máy theo các bước như sau:

+Bước 1: Tiến hành tải phần mềm Crossover v 12. 5 về cho máy tính Macbook Pro, sau đó tiếp tục download  phầm mềm IDM( phần mềm tải mp3, mp4…) về trên thiết bị Macbook. Sau đó bạn tiến hành mở Crossover lên và bấm chọn vào mục cài đặt:

 

Click vào cài đặt Crossover V12.5

+Trên giao diện chính của phần mềm Crossover lúc này sẽ xuất hiện một cửa sổ thông báo mới, các bạn thực hiện gõ phần mềm IDM mà bạn đã download về thiết bị lúc trước vào cửa sổ giao diện của phần mềm Crossover và cuối cùng là ấm chọn Proceed.

 

Gõ tên phần mềm IDM để cài đặt và chọn Proceed

+ Sau đó bạn đợi cho đến khi trên màn hình cửa sổ mới của Crosover mở ra, thì các bạn tiếp tục bấm chọn jongcanz.idman617b7.exe  rồi tiếp tục chọn “Install”

 

Chọn mục tiếp theo trong phần mềm Crossover

+Tiếp tục thực hiện việc cài đặt IDM khi Box Install xuất hiện và cuối cùng là bấm chọn “Done” . Chỉ cần làm như vậy là các bạn đã hoàn thành xong công việc cài IDM cho chiếc laptop Macbook Pro 2015 của mình.

 

Nhấn nút cài đặt chương trình trên Crossover

2. Cách mở phần mềm tải nhạc IDM trên Macbook Pro 2015

Để thực hiện mở và tải nhạc trên phần mềm các bạn có thể làm theo các bước sau

+ Thứ nhất: Mở phần mềm Crossover lên và sau đó bấm chọn vào phần chạy phần mềm.

 

Chọn chạy phần mềm trên Crossover

+Khi cửa sổ Crossove đã được mở thì các bạn chọn IDM để download  nhạc cho chiếc máy tính Macbook Pro 2015 của mình.

 

Giao diện để tải nhạc trên Crossover

+Như vậy chỉ với hai thao tác hết sức đơn giản là bạn có thể tha hồ tải nhạc, video về cho chiếc máy tính Macbook Pro của mình rồi. Lúc này chỉ cần các bạn bấm chọn vào mục IDM thì ngay lập tức bạn sẽ thấy xuất hiện giao diện của IDM trên chiếc máy tính Macbook Pro 2015 của mình.

Thông tin tải nhạc của IDM

- Sau khi hoàn thành xong các thao tác ở trên thì các bạn chỉ cần lên web và thực hiện ấn chọn vào biểu tượng của phần mềm IDM để có thể thực hiện tải về Macbook Pro 2015 của mình. Sau đó tiếp tục bấm chọn vào file nhạc, nó sẽ tự động chạy trên phần mềm iTunes của chiếc máy tính Macbook Pro 2015

 

Tải nhạc bằng IDM

Như vậy, các bạn đã biết được cách download cũng như cách để mở phần mềm download nhạc cho chiếc laptop Macbook Pro 2015 của mình rồi đúng không? Chúc các bạn có thể thực hiện việc này một các thành công, và từ đó bạn cũng có thể sử dụng phần mềm nghe nhạc này một cách hiệu quả và thú vị nhất trên chiếc máy tính Macbook Pro 2015 của mình.

Gợi ý cho bạn