Hướng dẫn unlock iphone 4s ios 7.0.3 bằng sim ghép

Lượt xem: 3158

Thực hiện unlock iphone 4s ở IOS 7.0.3 bằng sim ghép

Công nghệ điện thoại ngày nay khá phát triển, các hãng sản xuất đua nhau tung ra các dòng sản phẩm mới với các đời mới kế tiếp nhau. Hãng Apple là một trong những hãng sản xuất điện thoại nổi tiếng hàng đầu thế giới. Nhắc đến Apple chúng ta không thể không kể đến đứa con cưng của nó đó là điện thoại iphone. Điện thoại iphone 4s là một trong những chiếc điện thoại khá là được yêu thích trong dòng điện thoại iphone này. Sở dĩ nó được yêu thích bởi nó được Apple trang bị cho hệ điều hành IOS 6 và thiết kế tinh sảo , đẹp mắt. 


Hiện nay, Apple đã cho ra đời tiếp điện thoại là iPhone 5, 5c và  5s. Sự ra đời của chúng đồng thời kéo theo sử ra đời của hệ điều hành mới IOS7. Đối với những chiếc điện thoại iphone 4s mà người dùng đang sử dụng muốn nâng cấp lên thì làm thế nào? Với những bản lock phải thực hiện nâng cấp ra sao. Sau đây, chúng tôi xin đưa ra một vài hướng dẫn cách unclock iphone 4s IOS 7.0.3 bằng sim ghép như sau:


Bước 1: Thực hiện lắp sim ghép vào khay đựng sim. Lưu ý là lắp sim đã ghép ở dưới cùng với khay sim ghép vào máy.
Bước 2: Vào mục cài đặt ( Settings) trên màn hình chính => Vào mục điện thoại ( Phone) . Cần chờ trong vài giây để phần Phone hiển thị lên mới có thể kích vào nóTiếp tục vào mục Sim Applications => chọn Country & Operations.
Một bảng thông báo hiện lên với nội dung là: bấm chọn vào Accept và chờ trong thời gian 10 giấy, sau đó bấm gọi 112.Chúng ta bấm chọn vào Accept , bảng thông báo sẽ tự động tắt đi
Bước 3: Bấm tiếp vào mục Country & Operators, chọn đúng nhà mạng đã lock và nước sảng xuất máy 


Trong trường hợp máy lại hiện lên bảng chọn nhà mạng thì bạn ấn vào nút mũ tên quay về bên phía trên bên trái.
Bước 4: Bấm Enter rồi bấm phím 112 MODE trên màn hình để máy tự động gọi đến số 112Nếu không thực hiện được cuộc gọi này, bạn có thể ấn phím Home để quay về và vào phần điện thoại để gọi 112. Nếu bảng thông báo Select accept hiện lên, tiếp tục ấn vào Accept  rồi gọi lại 112 lần nữa.


Bước 5: Đến khi cuộc gọi 112 có tiếng trả lời tự động bằng tiếng nước ngoài thì ta nhanh chóng tháo sim ra rồi lắp lại 
Cuộc gọi sẽ tự tắt đi khi la.ứ sim ghép lại khoảng vài giây. Lúc này chúng ta đợi chời trong giây lát


Lưu ý là cuộc gọi vẫn còn đang tiếp tục và sẽ tự tắt khi lắp sim ghép sim lại khoảng vài giây. 


Đợi chờ trong ít phút để máy tìm kiếm sim ghép chạy trên hệ điều hành IOS7.3.7
 Như vậy, chúng ta đã cùng nhau thực hiện cách unclock iphone 4s IOS 7.0.3 bằng sim ghép

Bạn không biết iPhone 4s lock có lên được ios 7 không

Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho quý vị.

Gợi ý cho bạn