Hướng dẫn cài trò chơi cho iphone 4, 4s, 5, 5s... miễn phí

Lượt xem: 3509

Hướng dẫn cài đặt trò chơi cho iPhone 4, 4s... từ Appstore

 

      Bạn đang sở hữu chiếc iphone 4 trở lên và có thễ vẫn chưa biết cách sử dụng thành thạo nó. Có rất nhiều người cũng không biết giống như bạn hay bạn đang chauarn bị mua iPhone và muốn trang bị thêm kiến thức để dễ dàng sử dụng hơn. Bạn không biết cài đặt các ứng dụng/game như thế nào. Bài viết kết nối tai nghe Bluetooth cho iphone 4 và  hướng dẫn cài trò chơi cho iphone 4, 4s...  từ Appstore đơn giản và miễn phí.

 

iPhone 4, 4s cũng như các dòng điện thoại Android khác, nó được tích hợp sẵn một kho ứng dụng trong hệ điều hành, và chỉ cần iPhone có kết nối với mạng là bạn có thể tải và cài đặt game cho dế yêu của mình. Chỉ cần bạn có một tài khoản miễn phí để tải game miễn phí hoặc thẻ visa để thanh toán quốc tế nếu như bạn chọn mua các game phải trả phí.

 

Các bước cài đặt game cho iphone 4

Trước tiên để vào được kho ứng dụng Appstore các bạn cần phải tạo 1 tài khoản App ID.

Sau khi cài xong, các bạn vào kho ứng dụng bằng cách nhấn vào biểu tượng App Store trên màn hình iPhone

 

 

Sau dó, chạm vào icon tìm kiếm ở tùy chọn phía dưới của màn hình

Các bạn nhập tên game mà bạn muốn cài đặt vào ô tìm kiếm phía trên cùng của màn hình, App Store sẽ hiển thị danh sách những tên mà gần với tìm kiếm với tên bạn cần nhất. Thủ thuật tìm kiếm ở đây cũng giống với tìm trên google. Hoặc nếu bạn không muốn gõ từ search mà muốn tìm những game bạn thích trong list danh sách game của Appstore thì các bạn hãy chọn một game nào đó và bên cạnh nó có chữ Free là bạn được phép tải nó về miễn phí.

 

 

Sau khi bạn chọn được game bạn muốn cài đăt thì các bạn click vào game đó.

Tiếp theo chọn bấm vào nút istall

 

 

Tiếp theo Appstore sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu App ID, các bạn tiến hành nhập mật khẩu và chọn bấm vào nút OK. Mặc dù là game free nhưng để bảo mật và an toàn App vẫn yêu cầu bạn xác nhận bằng tìa khoản iD. Bây giờ bắt đầu được tải về iPhone 4s ,4,....

 

 

Các bạn chờ một lúc cho quá trình cài đặt hoàn thành, game đó sẽ được hiển thị trên màn hình của iPhone 4. Để sử dụng, bạn chỉ việc click vào biểu tượng của game đó.

 

Trên đây là hướng dẫn cài trò chơi cho iPhone 4, đây có lẽ là kiến thức rất đỗi bình thường. Tuy nhiên một số bạn vẫn chưa am hiểu để giải quyết vấn đề này, vì vậy mà mình viết bài này nhằm giúp đỡ nhg bạn chưa biết. Nếu thay hay thì đừng quên bấm like nhé.

Bạn có biết cách cài theme ios 7 cho iphone 4

Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn