Máy tính bảng ipad 4 có gì mới so với những dòng ipad khác

Lượt xem: 1745

Máy tính bảng iPad 4 có cải tiến gì mới

 

iPad 4 tính đến thời điểm bài viết này thì đã được ra đời cách đây 2 năm nhưng đối với người dùng iPad 4 thì luôn có một sự tin tưởng và thiết bị này. Vậy ipad 4 có gì mới  so với những chiếc iPad thế hệ cũ hơn. Và chắc chắn một phiên bản mới cao cấp hơn ra đời sẽ phải có những ưu việt hơn giúp người dùng sử dụng tiện lợi hơn so với phiên bản trước.

 

iPad 4 có thiết kế khá giống với iPad 3 từ kích thước, trọng lượng, thiết kế các nút bấm bên ngoài cho đến màu sắc thật lòng khó mà có thể phân biệt được iPad 4 và ipad 3. Tuy iPad 4 không phải là có quá nhiều sự đột phá nhưng nó cũng được trang bị những cải tiến  nhằm nâng cao hiệu suất của thiết bị. Vậy iPad 4 có gì cải tiến ?

 

 

Màn hình của ipad Air 2 vẫn được giữ nguyên về kích thước và độ phân giải nhưng lại được cải thiện về chất lượng màn hình tốt hơn với màn hình hiển thị Retina, đây là chất lượng hình ảnh đứng đầu trong các dòng máy tính bảng.

 

 

Thiết bị được nâng cấp cấu hình hơn so với iPad 3 với chip A6X dual Cortex A9 với tốc độ xử lý 1Ghz, hãng đã giới thiệu rằng chip A6X là loại chip có tốc độ xử lý nhanh và có sức mạnh gấp 2 lần với chip A5X trên chiếc iPad 3. Hệ điều hành cũng mới nhất ngay tại thời điểm máy ra đời là iOS 6 đến nay thì thiết bị này có thể nâng cấp lên iOS 7.x vì thế giao diện của máy sử dụng thông minh hơn.  Máy có cấu hình cao và được trang bị pin có dung lượng cao Li-po 11 560mAh vì thế máy có thể hoạt động trong 10 giờ liên tục. iPad 4 cũng không còn sử dụng  cổng kết nối 30 chân mà sử dụng cổng lightning có 8 chân nhỏ hơn so với loại cũ.

 

 

Ngoài ra thiết bị còn được hỗ trợ Wifi chuẩn có 2 dải tần và 4G’LTE nên iPad 4 có khả năng lướt internet một cách nhanh chóng và tốt hơn. iPad 4 có gì cải tiến sẽ không còn là vấn đề đối với bạn.

 

Qua bài viết này, các bạn đã có thêm kiến thức iPad 4 có gì mới so với các phiên bản ra đời trước nó chưa? Hãng Apple luôn được nhận xét là hãng di động đi đầu của xu hướng, là cái gương để các hãng khác phải noi theo tuy nhiên mỗi hãng sẽ có một đặc tính riêng. Nếu bạn đang có ý định mua ipad 4 ( máy tính bảng iPad mini 3 có gì mới https://sangcare.name.vn/#ipad/ipad-mini-3/ ) thì bạn hãy khám phá chiếc máy tính bảng tuyệt vời này nhé. Nó sẽ giúp ích cho bạn trong công việc và kể cả giải trí cũng rất tuyệt vời

Gợi ý cho bạn