Các ứng dụng đọc tin trên iphone 4 4s 5 5s 6 6 Plus trên mạng

Lượt xem: 1794

Giới thiệu ứng dụng đọc tin trên iphone

Việc đọc các tin tức ở các báo điện tử trên điện thoại iPhone 4 ( xem link https://sangcare.name.vn/#iphone/iphone-4/ ) ngày nay là một điều trở lên khá phố biến. Nó đân trở thành một trong những hoạt động thường xuyên với người sử dụng smartphone. Vì vậy mà yêu cầu về một ứng dụng cung cấp cho người dùng những tiện ích trong việc đọc tin tức ngày càng trở lên mạnh mẽ hơn. Apple đã đưa vào kho ứng dụng của mình một ứng dụng App store của mình ứng dụng đọc tin trên iphone   và xem  flash iphone là gì đã được nhiều người yêu thích. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ứng dụng này.

Ứng dụng này có cái tên là Reeder 2. Đây là một ứng dụng được sử dụng phổ biến và có thể nói là hữu dụng nhất hiện nay trên điện thoại iphone. Nó giúp cho người dùng có thể đọc được tin tức mới nhất được cập nhật trên ứng dụng. vì vậy mà người sử dụng có thể theo kịp được các thông tin mới nhất từ tài chính, chính trị, giải trí, xã hội, thời trang, công nghệ…

Với Reeder 2 người dùng sẽ có thể đặt được nhiều tab tin tức hơn vì nó tạo ra nhiều khoảng trống trên đó.  Giao diện màn hình của ứng dụng này khá dài nên người dùng có thể giúp cho bạn xem được các mẩu tin riêng biệt, hay đọc những tin được đánh dấu sang tin chưa đọc đầy tiện lợi.

Reeder 2 có một giao diện khá là đơn giản vì vậy mà người dùng có thể sử dụng một cách tùy biến khá hay và hữu dụng. Đặc biệt với người mới bắt đầu sử dụng vẫn có thể nhanh chóng sử dụng nó một cách dễ dàng.

Ứng dụng này có thể tích hợp được với nhiều tiện ích , dịch vụ RSS khác nhau. Ngoài ra người dùng còn có thể sử dụng bằng cách thêm các nguồn cung cấp dữ liệu nếu từ bỏ đồng bộ. Người dùng có thể sử dụng nó để điều chỉnh, cài đặt các bộ nhớ đệm về hình ảnh, dịch vụ chia sẻ, …

Ngoài các tính năng chính ở trên Reeder 2 còn có nhiều chức năng thú vị khác như:

  • Đồng bộ được Fever, Readability, Google Reader
  • Có thể hỗ trở và chia sẽ bộ nhớ đệm, tài khoản trên Goole reader, rever
  • Tính năng swipe giúp cho trở lại danh sánh tin tức, mở các ứng dụng trình duyệt, chuyển đổi qua lại giữ tin tức chưa đọc và tin tức đang đọc.
  • Tính năng phóng to nhỏ hình ảnh với tên gọi là Pinch-to-zoom…
  • Ứng dụng này có dung lượng khá nhỏ nên người dùng có thể thoải mái tải về và sử dụng mà không cần lo lắng về việc tốn nhiều dung lượng bộ nhớ của iphone.

Như vậy, chúng ta vừa mới tìm hiểu xong về ứng dụng đọc tin trên iphone 4sVới ứng dụng này, giờ đây người dùng có nhiều tích ích thú vị hơn khi đọc các tin tức đầy thú vị trên chiếc điện thoại iphone của mình. 

Gợi ý cho bạn