Cách thay đổi logo mạng cho iphone 5 với phần mềm CarrierEditor

Lượt xem: 9213

Phần mềm thay đổi logo mạng cho iPhone 5 không cần Jailbreak

 

 

      Có bao giờ bạn nhìn thấy những logo nhà mạng như Vina, Viettel…trên chiếc iPhone 5 sang chảnh của mình mà cảm thấy nhàm chán chưa? Bạn muốn biến tấu chúng nhg lại không muốn jailbreak vì ngại sự phức tạp của nó. Giờ đây với sự phát triển bùng nổ của công nghệ thông tin đã cho ra mắt ứng dụng dành cho MAC tên là CarrierEditor. Với ứng dụng này thì bạn có thể tùy ý thay đổi logo mạng cho iphone 5 thành nhiều hình dạng khác nhau.

 

Trước tiên các bạn cần tạo ra các file logo với kích thước chiều cao 40px, resolution 72 dpi và dùng CarrierEditor để tạo logo.

Dưới đây là các bước thực hiện quá trình thay đổi logo mạng cho iPhone 5 và  cách tắt voice control trên iphone 5

 

Bước 1 : Các bạn tải ứng dụng CarrierEditor về máy tại ( Win http://adf.ly/lf9f4 , MAC uhelios.com/downloads ( lưu ý ứng dụng này chỉ tương thích được với máy MAC OS X 10.7 trở lên)) rồi tiến hành cài đặt. Điểm nữa là file này sx có đuôi .dmg nên các bạn không thể sử dụng nó trên windows và các hệ điều hành khác được.

 

Bước 2 : Cài đặt xong ứng dụng CarrierEditor vào máy MAC xong, bạn làm theo hướng dẫn sau :

   -  Nhấp vào dòng Let’s get Started.

   -  Tiếp theo nhập mã số của nhà mạng iPhone mà bạn đang dùng. Muốn lấy được mã số này các bạn vào phần “Setting/ General/ About” kéo xuống dưới bạn sẽ nhìn thấy 3 con số cuối cùng trong mục Carrier. Ví dụ trong hình là nhà mạng Viettel thì nó có mã là 13.1.

 

 

   -  Ở mục Device : chọn thiết bị mà bạn đang sử dụng (iPhone), khi đã nhập xong mã số rồi, bạn tiếp tục đến mục Carrier tìm đúng tên nhà mạng mà bạn đang sử dụng.

   -  Và cuối cùng là đến mục Customization, bạn sẽ thấy có 2 ô trống để bạn kéo và thả logo mà bạn đã tùy biến . Toàn bộ logo bạn có sẽ nằm trong mục ZepplinLogos, trong đó mỗi thư mục con sẽ có chưa hai logo với hai hiệu ứng khác nhau và chúng ta chỉ việc kéo mỗi logo vào các ô tương ứng với nó.

 

Bước 3 : Hoàn thành các bước trên thì ứng dụng CarrierEditor sẽ tự động tạo cho chúng ta hai file tên là Viettel_vn_original.ipcc và Viettel_vn_v13.1.ipccTiếp theo các bạn kết nối iPhone với máy tính qua iTunes và giữ phím ALT và click vào Restore iPhone rồi chọn file Viettel_vn_v13.1.ipcc  sau đó các bạn khởi động lại iPhone và sẽ nhận thấy được sự thay đổi trên phần logo nhà mạng.

Và đây là thành quả của bạn. Logo DarkKnight đã được thay thế cho logo của Viettel

 

 

Nếu trong trường hợp bạn cảm thấy không thích logo vừa thay đổi và muốn trở lại logo ban đầu thì các bạn chọn giữ phím ALT + Restore rồi chọn file Viettel_vn_original.ipcc là được vậy là bạn đã biết cách thay đổi logo mạng cho iphone 5 theo ý thích của mình đơn giản mà nhanh chóng với phần mềm thay đổi logo mạng cho iPhone .

Bạn chưa biết cách gỡ bỏ ứng dụng trên iPhone 5. ???

Gợi ý cho bạn