Giải quyết ngay điện thoại HTC bị mất sóng cực dễ

Lượt xem: 15441

 Khắc phục hiện tượng điện thoại HTC bị mất sóng

 Có những lý do cực kỳ đơn giản những cũng khiến cho chiếc điện thoại của bạn không hoạt động tốt như ta mong muốn khiến cho công việc bị gián đoạn và hiện tượng điện thoại HTC bị mất sóng cũng là một trong những lỗi mà điện thoại thường xuyên mắc phải và khiến người dùng cảm thấy khó chịu. Vậy làm sao để khắc phục lỗi này.

 

 

Có khá nhiều nguyên nhân gây lên hiện tượng điện thoại HTC bị mất sóng cụ thể là :

   -  Do nơi bạn đang đứng không có sóng : Cho dù bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại đắt tiền và cao cấp thì bạn cũng không tránh khỏi việc điện thoại bị mất sóng nếu như bạn đang đứng ở nơi quá kín hoặc có nhiều nhà cao tầng.

   -  Do hỏng phần cứng : Rất có thể một trong những bộ phận thu phát sóng điện thoại bị hư hỏng cũng dẫn tớiđiện thoại HTC bị mất sóng mặc dù các tính năng điện thoại vẫn hoạt động bình thường.

   -  Do bạn rơi điện thoại khiến cho máy bị va đập mạnh và ảnh hưởng đến các mạch điện bên trong.

Hay do người dùng đang để chế độ đi trên máy bay mà không biết… Ngoài tình trạng trên, điện thoại HTC cong có một số tình trạng như điện thoại HTC bị sập nguồn nhưng bạn đều có thể tự khắc phục.

Cách khắc phục:

   -  Trước hết, các bạn hãy thử tắt nguồn máy, sau đó lại bật nguồn lên có thể máy chỉ lỗi tạm thời lúc đó.

   -  Nếu không được hay thử tháo sim bạn đang dùng ra và thay vào một chiếc sim khác đang hoạt động bình thường để đảm bảo rằng không phải sim của bạn bị hỏng.

   -  Hãy tạm thời thử di chuyển sang một địa điểm khác hay hướng khác để máy có thể tìm thấy sóng được dễ hơn.

   -  Nếu hỏng do phần cứng thì các bạn cần phải mang nó tới bệnh viện điện thoai để kiểm tra và thay thế.

 

 

   -  Nếu máy đang để ở chế độ máy bay thì các bạn vào thiết lập lại để trở về chế độ bình thường.

 

Trên đây các bạn vừa được hướng dẫn cách khắc phục hiện tương điện thoại HTC bị mất sóng, lỗi mất sóng có thể gặp trên bất kỳ chiếc điện thoại Smartphone nào bởi nó cũng chỉ là đồ điện tử có thể gặp lỗi bất cứ lúc nào và khi đó bạn cần phải biết được nguyên nhân gây ra bệnh và từ đó cho ra được phương hướng để khắc phục. Điện thoại HTC đang ngày càng khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường điện thoại di đông với hàng loạt những sản phẩm đình đám như HTC One, HTC One M8…nếu có điều kiện hãy sắm cho mình một em để có cơ hội trải nghiệm những điều tuyệt vời mà nó mang lại cho ta nhé. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn