HTC 8X có thay pin được không và cách thay pin dễ nhất

Lượt xem: 9639

    HTC 8X bị chai pin có thay pin khác được không?

         HTC 8x là chiếc smart phone đầu tiên chạy hệ điều hành windows phone 8 mới nhất của microsoft được thiết khá đẹp và bắt mắt mặc dù đã ra mắt khá lâu (ngày 19 tháng 09 năm 2012). Với dòng điện thoại này, HTC tập trung vào những gì họ đã làm tốt nhất, đó là thiết kế unibodies. Nhắc đến thương hiệu này người ta thường nhắc đến một chiếc smartphone thông minh, đồng bộ và nguyên khối. Với thiết kế như vậy HTC 8x có thay pin được không ?

        Có thể thay pin cho HTC 8x không là một trong những câu hỏi mà nhiều người thắc mắc nhất khi nhắc dòng điện thoại di động này. So với các sản phẩm trong cùng tầm giá, HTC 8x vốn là sản phẩm được đánh giá rất cao về chất lượng, thiết kế, công nghệ cũng như việc đem trải nghiệm tốt nhất đến với người sử dụng.

       Với thiết kế nguyên khối, nhà sản xuất đã đưa tất cả linh kiện của máy thả và gắn vào bên trong vỏ máy, mà không cần dùng đến bất kỳ chiếc vít nào.  Pin của HTC 8X gắn liền với thân máy nên người dùng không thể tự ý tháo rời như với pin của nhiều chiếc điện thoại di động khác. Vì thế sau khi sử dụng một thời gian mà HTC 8x bị chai pin, bạn cần thay pin cho thiết bị thì phải mang máy đến trung tâm bảo hành của HTC để nhân viên kỹ thuật tháo pin cũ ra và thay pin mới vào và hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến máy:

HTC 8X- Thiết kế nguyên khối pin gắn liền với thân máy

        Bản thân tôi thấy việc HTC 8x thiết kế pin gắn liền với thân máy không cho người dùng tự ý tháo rời pin và thay thế tràn lan có thể gây khó chịu cho nhiều người nhưng cũng có thể coi là một dụng ý của nhà sản xuất. Với thiết kế đó khi đem đến trung tâm bảo hành người dùng được thay pin của chính hãng thay vì việc thay pin tràn lan trên thị trường độ bền thấp và có thể gây hỏng thiết bị. Đến trung tâm bảo hành để mua pin, trung tâm bảo hành sẽ thay miễn phí công cho người dùng lại được đảm bảo về chất lượng pin được thay.

       Thiết kế nguyên khối của HTC 8x là ngoại hình đặc trưng của HTC thì việc người dùng thắc măc có thể thay pin cho HTC 8x không là hoàn toàn dễ hiểu.

       Với một số thông tin trên hy vọng bạn sẽ không còn băn khoăn về việc htc 8x có thay pin được không và tự tin khi lựa chọn sản phẩm này nhé.

Gợi ý cho bạn