Cửa hàng bán HTC one max cũ giá bao nhiêu tiền

Lượt xem: 5216

So sánh giá điện thoại HTC ONE MAX cũ với giá HTC ONE MAX mới.

Việc sở hữu một chiếc điện thoại tốt với giá cao như HTC one max không phải ai cũng có đủ điều kiện để mua. Chính vì vậy giải pháp thay thế ở đây là người sử dụng đang hướng đến những sản phẩm điện thoại tốt đó nhưng không phải mua hàng mới mà là mua hàng đã qua sử dụng, hàng cũ. Những chiếc điện thoại HTC one max đã qua sử dụng ở đây tất nhiên là giá sẽ khác đi rất nhiều so với điện thoại mới. Vậy giá điện thoại HTC one max cũ giá bao nhiêu so với những chiếc điện thoại htc one max mới là câu hỏi người sử dụng đang quan tâm. Câu hỏi của các bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây. 

Chiếc điện thoại htc one max 

Trên các trang công nghệ hiện nay, không khó để chúng ta có thể tìm kiếm những sản phẩm điện thoại cũ. Những sản phẩm này tùy theo mức độ % của máy đang có mà giá của chúng được bán với giá khác nhau. Lấy ví dụ trên trang mua bán nhattao.com các chủ đề bán htc one max được đưa ra như là hàng fullbox 98- 99 % có giá là 8.900.000 đồng( còn bảo hành và đầy đủ phủ kiện đi kèm).  hãy cũng có một chủ đề khác máy được rao bán 99% với giá 7.650.000 đồng ( máy không còn bảo hành và có đẩy đủ phụ kiện đi kèm như sạc cáp tai nghe ). Một chủ đề khác nữa là máy được rao bán tình trạng máy 99 % với giá là 7.900.000 đồng. Giá cả trên các trang mua bán điện thoại cũ rất chênh lệch nhau.Tất nhiên nếu bạn muốn mua một chiếc Htc one max cũ mà không cần lấy phụ kiện đi kèm theo nó thì giá sẽ thay đổi.  Tùy theo mức độ của máy đang sử dụng sẽ có mức giá đi kèm phù hợp với máy. 

Rất nhiều chủ đề rao bán HTC one max cũ trên mạng 

 

Các bạn so sánh giá những chiếc điện thoại cũ được rao bán trên các trang mạng với giá máy mới của các của hàng, trung tâm mua bán điện thoại sẽ thấy chênh lệch rất nhiều. Lấy ví dụ như chiếc điện thoại HTC one max mới đang được bán fpt shop với giá là 12.490.000 đồng với chế độ bảo hành là 12 tháng hay như chiếc điện thoại htc one max mới đang được bán trên Techone với giá là 11.690.000 đồng với chế độ bảo hành là 12 tháng. Chiếc điện thoại đang được bán trên viễn thông a với giá là 12.489.000 đồng. Rõ ràng chúng ta có thể thấy rằng giá điện thoại tại các cửa hàng cũng chênh lệch nhau đáng kể. Đồng thời những chiếc điện thoại Htc one max mới này thường có giá chênh lệch với những chiếc điện thoại cũ đang được rao bán với giá chênh lệch từ 3-4 triệu đồng. 

Chiếc máy HTC one max mới được bán trên fpt shop với giá là 12.490.000 đồng 

Chiếc điện thoại này được bán trên Techone với giá là 11.690.000 đồng 

Sản phẩm htc one max mới được bán trên viễn thông a với giá là 12.489.000 đồng 

 

Chúng ta cần phải lưu ý kĩ một điều là khi mua những chiếc điện thoại cũ thường tồn tại những mặt lợi và mặt hại của nó. Mặt lợi ở đây là chúng ta có thể bớt đi được một chút tiền kha khá khi mua những chiếc điện thoại cũ. Nhưng mặt hại ở đây khi mua điện thoại cũ lại rất nguy hiểm. Chúng ta không có đủ thông tin để biết những chiếc máy này có xuất xứ từ đâu trái ngược hẳn khi chúng ta mua máy mới chính hãng tại các trung tâm điện thoại. Những chiếc điện thoại Htc one max cũ khi chúng ta mua chúng ta không thể biết ngay lập tức máy đang tồn tại những " căn  bệnh ' gì bên trong vì những chiếc máy này đã qua sử dụng rồi. Những " căn bệnh " này có thể phát ra ngay sau khi chúng ta mua máy. Rất khó lường trước được. Nguy hiểm hơn, những chiếc máy cũ chúng ta mua không biết là của ai, giả sử một tình huống không may bạn mua phải hàng ăn cắp sẽ khiến bạn liên lụy dính dáng tới pháp luật. Rất nguy hiểm. Nếu bạn là một người không chuyên về điện thoại đi động khi bạn đi mua máy cũ bạn cần nhờ người đi cùng có hiểu biết về điện thoại ( các bạn cũng có thê thuê thợ ) đến kiểm tra máy mình đang mua có vấn đề gì không.  Những người này sau khi test kiểm tra máy sẽ tư vấn cho bạn nên hay không nên mua sản phẩm cũ đang được rao bán này.  

 

HTC one max cũ giá bao nhiều các bạn đã nắm rõ rồi chứ. Khi mua điện thoại cũ một điều tất yếu là sẽ rẻ hơn so với điện thoại mới. Nhưng chất lượng của những chiếc máy cũ đã qua sử dụng này chúng ta không để biết ngay lập tức được. Vì vậy bạn cần cân nhắc kĩ trước khi đưa ra lựa chọn mua máy cũ. Nếu bạn quyết định mua máy cũ bạn cần đủ kiến thức để kiểm tra máy trước khi mua hoặc bạn có thể nhờ người kiểm tra để đề phòng những vấn đề xấu xảy ra trong máy. Hi vọng rằng các bạn lựa chọn được sản phẩm điện thoại tốt nhất cho riêng mình. Chúc các bạn thành công 

Gợi ý cho bạn