Nhận định về HTC desire 300 có tốt không liệu có nên mua

Lượt xem: 1476

Điện thoại HTC Desire 300 chất lượng có tốt hay không

Mang lại nhiều bất ngờ cho người dùng, chiếc điện thoại HTC desire 300 có giá thành làm cho nhiều người dùng ngỡ ngàng chỉ với 2,990,000 VNĐ. Cũng chính vì mức giá quá mềm của chiếc ddienj thoại này mà nhieu người dùng phân vần không biết liệu chiếc điện thoại HTC desire 300 có tốt không và có nên chọn mua sản phẩm này hay không.

1. Thiết kế:

Tôi không muốn nối quá nhiều về thiết kế ủa chiếc điện thoại này nữa vì chỉ với dáng máy vuông tòn và vỏ máy được là bằng nhựa nhưng nó lại mang một vẻ đẹp chẳng thua kém gì những dòng điện thoại như One X hay desire 601.

http://zik.vn/Zik/img/media/170_627258b2fa48ab76f30e197cb276da17/HTC%20300/HTC-Desire-300-Review-002.jpg

2. Cấu hình:

Điểm đáng đánh giá HTC desire 300 là cấu hình của chiếc điện thoại này chỉ được đánh gái ở mức độ trung bình, việc trang bị chipset MSM8225 cộng với CPU 1 GHz và bộ nhớ Ram chỉ có 512MB thì chiếc điện thoại này dùng dderc hoi game là một bất lợi lớn. Cấu hình không qua mạnh mẽ như những dòng điện thọai khác tuy nhiên việc lướt web hay truy cập các mạng xã hội không phải là vấn đề. Chiếc điện thoại này còn được hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD nên bạn có thể yên tâm về việc tải nhạc hay xem phim ngay trên chiếc điện thoại này.

Chạy hệ đièu hành Android 4.2.2 sử dụng giao diện HTC Sense 5.0 với nhiều cải tiến thì chiếc ddienj thoại này có nhiều ưu điểm hơn so với những dòng điện thoại cũ, tuy nhiên do HTC và Beats đã kết thúc hợp đồng trước khi dòng điện thoại này được ra mắt nên việc trang bị công nghệ âm thanh Beats Audio không còn được áp dụng trên chiếc điện thoại này nữa.

3. Camera:

HTC desire 300 hỗ trợ máy ảnh sau 5 MP nên nó không qua sắc xảo với những tấm hình đẹp mắt, tuy nhieenh cunxgt khoogn phải là một tấm hình quá tệ đói với việc chụp đưuọc một hình ảnh để dăng lên facebook. Rất khó có thể chụp ảnh vào ban đêm vì chiếc điện thoại này không hỗ trợ đèn flash. Một ưu điểm mà máy ảnh của chiếc điện thoại này mang lại đó là tố độ khỏi động máy ảnh rất nhanh nên bạn có thể nắm bắt được những khoảnh khắc khi bạn muốn ngay lập tức.

Cũng vì camera 5MP và hệ thống xử lý của chiếc điện thoại này không quá mạnh mẽ nên chất lượng quay video củ chiếc điện thoại này cũng ở mức độ trung bình.

Như vậy với kích thước 131,8 x 66,2 x 10,1mm cũng với việc đánh gái HTC desire 300 thì chiếc điện thoại này có những ưu nhược điểm như sau:

- Ưu điểm: Là một chiếc điẹnt hoại mang phong cách thiết kế hiện đại, trẻ trung, màn hình rộng cũng như giao diện đẹp mắt.

- Nhược điểm: Cấu hình không mạnh, chỉ đạt mức độ trung bình, camera cũng như quay video không đẹp.

Kết luận: Sau những đánh giá trên thì bạn đã phần nào cảm nhận được chất lượng điện thoại HTC desire 300có tốt không rồi nhỉ, không qua tốt nhưng vẫn là một chiếc điện thoại bạn có thể chọn mua khi mức giá của nó khá rẻ.

Gợi ý cho bạn