Có nên mua iphone 5s không khi còn rất nhiều Smartphone khác

Lượt xem: 3341

Điện thoại iphone 5s có tốt đến mức để bỏ số tiền gần 20 triệu ra để sở hữu

- Apple luôn hướng tới nhu cầu thiết yếu của người dùng hơn là "phô trương" lãng phí.

 + Đầu tiên ta phân tích màn hình 4 inch là vừa nắm tay, tiện lợi khi bỏ túi, với khoảng cách tầm tay < 1m mắt người có thể xem phim khá tốt, lại tiết kiệm pin. 

 + Thứ hai là màn hình chuẩn HD, không có gì phải bàn khi không có ai phân biệt bằng mắt được màn hình IPhone 5s và S4 mà không dùng kính hiển vi. 

 + Thứ 3, chip A5, A6 dù hiệu năng có thể kém hơn lõi tứ Snapdragon 600, 800 nhưng khi sử dụng trên nền IOS thì có thể max của max, đó là tính tương thích tối ưu của 2 đứa con cùng cha cùng mẹ, trong khi điện thoại SamSung phải lắp ráp chip và hệ điều hành từ 2 hãng khác nhau và kết quả là chưa có ai phàn nàn IPhone 5s về độ "mượt" của nó, trong khi các dòng Galaxy gặp vô số rắc rối! 

 + Thứ 4, IOS có những điểm gần tương đồng với OS blackberry là hướng tới sự tiện dụng, hơn nữa số lượng kho ứng dụng phong phú, về mặt này có thể kém hơn Android, tuy nhiên Android luôn bị chê trách về tính "lỡm cỡm", điều này vẫn ít gặp ở IOS. Nhưng về các ứng dụng tiện ích và dành riêng thì Apple vẫn nhất.

 + Ngoài ra IPhone 5s còn hỗ trợ những tính năng Siri, nhận diện vân tay giúp tiện lợi hơn.Nhận diện vân tay của apple rất nhiều điểm mạnh so với những dòng máy trước đã dùng, như chỉ nhận vân tay người sống nên đừng mong chặt tay người khác mà mở được khoá nhé, tính năng này cũng nhanh và không rườm rà như các hãng khác đã dùng, và có thể cho cài cùng lúc vân tay của những người thân để mở khoá,... nên đừng nói apple bắt trước mà sắp tới sẽ có nhiều hãng bắt trước apple mới đúng. Thật tuyệt vời khi khoá máy bằng vân tay.--> Đẳng cấp,tiện ích,đơn giản,tinh tế và bảo mật hơn cả.

 + Nếu như bạn không biết trước cấu hình bên trong điện thoại, thì dám chắc không ai có thể so sánh IPhone 5s và Samsung galaxy s4, thậm chí có thể IPhone 5s có thể trội hơn về nhiều mặt, ngoài kích thước màn hình!.  

- Đánh giá tính tiện nghi theo từng công việc

 + Nếu công việc của bạn không có nhiều thời gian để dùng các tính năng nhiều như samsung s4 hay các điện thoại androi khác. Mặc dù biết s4 có nhiều tính năng hơn iphone 5s . Nhưng nhà táo luôn biết chắt lọc những tính năng hữu ích và chất lượng nhất để đưa vào điện thoại. Nó thể hiện chất xám cực cao của nhà táo.

 + Lúc nào iPhone 5s hay các sản phẩm khác của Apple được đánh giá cao hay nổi bật . Một điều là ai cũng công nhận chẳng có sản phẩm nào là hoàn hảo cả. Tuy nhiên có những thứ cá nhân mình rất hài lòng với iPhone 5s là iOS, phần cứng và Battery. Chẳng có gì hay ho khi quảng cáo rêu rao khắp nơi rằng 1 Device trang bị hết chip, core, or pin thế này thế nọ tuy nhiên sự kết hợp "gắn ghép" như kiểu Android sẽ không bao giờ cho hiệu năng (hiệu suất sử dụng) tốt hơn iPhone 5s cả. Điều này được chứng minh không chỉ riêng iPhone 5s mà cả các dòng iPad, MacPro và iMac, phần cứng mà Apple trang bị cho device và phần mềm (iOS và MacOSX) luôn luôn được đắn đo và thiết kế sao cho tối ưu hoá cả 2.

- Vậy câu hỏi có nên mua iphone 5s bạn tự trả lời theo nhu cầu mình dùng nhé.Sau khi mua bạn lưu ý hãy active đúng các kết cả bản World cách active iphone 5s bản quốc tế

Hãy qua bài so sánh này để rõ hơn  nên mua iPhone 5s hay Galaxy S5

Bạn cũng đang phân vân có nên mua iphone 5s gold

Gợi ý cho bạn