Mua Nokia Lumia 1520 cũ giá rẻ tại cửa hàng uy tín

Lượt xem: 5152

Tư vấn mua Nokia Lumia 1520 cũ giá rẻ trên thị trường hiện nay

Bắt kịp trào lưu với những chiếc điện thoại cảm ứng màn hình lớn, Lumia 1520 ra đời và là một trong những sản phẩm điện thoại được nhiều người yêu thích. Với màn hình rộng 6 inch cùng những tính năng nổi bật thì chiếc điện thoại này có giá khá cao, cũng chính vì vậy mà không ít người dùng hướng đến việc mua một chiếc điện thoại Lumia 1520 cũ giá rẻ hơn so với chiếc điện thoại mới để tiết kiệm chi phí cho bản thân.


- Một số cửa hàng bán điện thoại Lumia 1520:

+ TechOne: một trong những cửa hàng có mặt ở khu vực miền Bắc và miền Nam, tại đây có bán cả những chiếc điện thoại mới và cũ. Trong đó chiếc Lumia 1520 cũ được bán với giá 7.29 triệu. Bạn có thể mau và được bảo hành chiếc điện thoại này trong 3 tháng cũng những chương trình khuyến mãi như tặng gói game phiên bản độc quyền, kho Film HD và giảm 10% mua phụ kiện kèm máy.

Đây là một trong những địa điểm uy tín được nhiều người dùng chọn làm điểm mua hàng. Với mặt hàng điện thoại cũ thì có khá nhiều nơi bán với mức giá khác nhau, bạn có thể tham khảo giá tại Chotot.vn để tìm kiếm những mặt hàng điện thoại cũ khác nhau.

So với mức giá 8.6 triệu hàng Lumia 1520 mới thì giá điện thoại cũ rẻ hơn đáng kể.

- Việc mua một chiếc điện thoại cũ có ưu điểm lớn nhất chính là tiết kiệm chi phí một cách đáng kể. Tuy nhiên việc mau hàng cũ nếu không sáng suốt thì rất có thể mua phải một chiếc điện thoại "ngoài mới trong cũ".Vì vậy hãy test thật kỹ chiếc điện thoại về mọi mặt:

+ Kiểm tra vật lý: màn hình của nó có bị trầy xước hay không và mặt sau có bị lỏng lẻo, máy có bị vô nước hay chưa và chất lỏng có trong máy hay không, các vết nứt, máy ảnh có bất kỳ dấu hiệu bị trầy xước nào hay không.

+ Thông số kỹ thuật.

+ Điện thoại có “chính chủ”.

+ Mua tận tay tại nơi bán uy tín.

- Nếu không yên tâm mua Lumia 1520 cũ giá rẻ thì bạn cũng có thể mua một chiếc điện thoại mới với mức giá tương đương tầm 7 triệu như LG G2, Samsung Galaxy J, HTC Desire 816, Nokia Lumia 925. Đây là những dòng điện thoại có chất lượng tốt và giá cả thuộc phân khúc tầm trung được người dùng đánh giá cao. Mỗi chiếc điện thoại có một ưu nhược điểm nhất định nên bạn có thể tìm những bài viết đánh giá để hiểu rõ hơn.

Gợi ý cho bạn