Cách khắc phục điện thoại HTC bị sập nguồn nhanh nhất

Lượt xem: 32253

Khắc phục sự cố điện thoại HTC bị sập nguồn

Đối với người sử dụng điện thoại HTC thì hiện tượng HTC bị sập nguồn cũng khá là phổ biến, nhiều người đã gặp phải vấn đề náy. Theo ghi nhận của họ là khi gặp phải sự cố trên thì khá là bức xúc và bực mình. Dễ hiểu thôi, bạn cứ thử tưởng tượng xem, bạn đang nhận cuộc gọi quan trọng, đang chơi game đến giây phút gay cấn thì bỗng dưng di động của bạn lại tắt nguồn. Còn điều gì khó chịu hơn điều này.  Bài viết dưới đây sẽ đưa ra các lý do và cách khắc phục hiện tượng điện thoại HTC bị sập nguồn.

 

 

Khi điện thoại bị sập nguồn, trường hợp may mắn là khi bạn khởi động lại máy thì lại sử dụng được bình thường nhưng có nhiều trường hợp sau khi điện thoại HTC bị sập nguồn, bạn khởi động lại máy, máy cũng không lên. Điều này mới hết sức đau đầu. Đừng vội mang ra hàng để sửa vội. Bạn hãy thử các cách sau, biết đâu lại có thể khởi động lại máy thì sao.

 

  •  
  • Hãy thử tháo thẻ nhớ, tháo pin và cả sim ra rồi lắp đặt lại, sau đó khởi động máy. Chú ý nhấn phím nguồn lâu hơn một lúc nhé.
  • Kiểm tra lại pin của điện thoại, thử sạc khoảng 10 phút rồi khởi động máy. Biết đâu do bạn không để ý, điện thoại hết pin mà bạn không hay biết thì sao.
  • Có nhiều trường hợp do bạn cài đặt ứng dụng bị đụng nhau dẫn đến tình hình là điện thoại HTC bị sập nguồn. Để khắc phục tình trạng, bạn hãy reset lại máy của mình. Đầu tiên, bạn nên sao chép tất cả các dữ liệu cá nhân như danh bạ, tin nhắn, ảnh, video… những gì mà bạn thấy là quan trọng nhất vào thẻ nhớ. Sau đó mới tiến hành reset máy để tránh việc bị mất dữ liệu.
  • Đôi khi hiện tượng sập nguồn máy lại do lỗi của phần cứng, thông thường là pin của bạn có vấn đề. Hãy thử thay pin cho điện thoại và kiểm tra xem tình trạng đó đã hết chưa.

 

Mặc dù đã thử những cách trên mà vẫn không được thì tốt nhất là bạn mang ra hàng sửa chữa điện thoại để nhờ sự trợ giúp từ họ. Nếu máy của bạn vẫn trong thời hạn bảo hành thì chẳng có lý do gì bạn không mang điện thoại của mình đi bảo hành cả.

Có một số trường hợp khi vừa mua máy, bạn đã gặp phải sự cố trên. Liên hệ với cửa hàng mình mua để được giải thích tốt nhất. Bởi đôi khi máy bị như vậy là lỗi phần cứng.

Bạn nên có địa chỉ của trung tâm bảo hành HTC ở Việt Nam để nếu gặp trường hợp trên có thể liên hệ:

  1. Hà Nội: 343 Trần Khát Chân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội – 1900 555567
  2. TP HCM: 194 Ba Tháng Hai, P12, Q 10. TP HCM – 1900 555567
  3. Đà Nẵng: 427 Điện Biên Phủ, P. Hòa Khê, Q. Thanh Khê – 1900 555567

Mong rằng với những cách trên có thể giúp bạn giải quyết được vấn đề điện thoại HTC bị sập nguồn, còn nếu không bạn cũng biết nên đưa điện thoại của mình đi bảo hành ở đâu.

Gợi ý cho bạn