Những lỗi trên HTC One mini 2 thường gặp nhất

Lượt xem: 2108

Tổng hợp các lỗi thường gặp trên HTC One mini 2

 

 

      Một sản phẩm công nghệ thông tin hoạt động chủ yếu dựa trên máy móc và cách thức vận hành thì tất nhiên sẽ không thể tránh được việc bạn sẽ gặp trục trặc hoăc lỗi trong lúc sử dụng máy và chiếc smartphone HTC One mini 2 cũng vậy. Dưới đây là tổng hợp những lỗi trên HTC One mini 2 và cách khắc phục.

 

Lỗi sim

Có thể nói lỗi sim là lỗi thường thấy trên các thiết bị di động và bạn cần chắc chắn rằng đã náp sim theo đúng quy chuẩn của sim, nếu như sim mà bạn nắp khác với chuẩn nano thì máy của bạn sẽ báo lỗi không nhận sim. Còn với những trường hợp khác liên quan đến sim thì các bạn hãy nên reset lại thiết bị nếu như vẫn không thể khắc phục được thì cần mang nó đi kiểm tra tại các trung tâm sửa chữa hoặc bảo hành.

 

Lỗi không thiết lập được màn hình khóa

Chắc là ít nhiều bạn cũng có ít lần nghe tới chức năng này rồi phải không nhưng thực chất thì đây khong phải là lỗi và bạn hãy thử làm theo cách dưới đây nếu như bạn không muốn để màn hình khóa vì cảm thấy bất tiện mỗi lần mở máy lên bạn có thể vô hiệu hóa nó.

  -  Trên điện thoại các bạn vào Settings tiếp theo chọn tap an ninh > khóa màn hình.

   -  Sau đó chọn “Không có màn hình khóa” và bây giờ cả hai màn hình an ninh và khóa sẽ bị vô hiệu hóa ngay lập tức.

 

Lỗi mật khẩu hoặc tài khoản Google

Nếu vô tình bạn quên mất mật khẩu của tài khoản Google bạn hoàn toàn có thể khôi phục lại nó thông qua các trang web của Goole bằng cách vào trình duyệt trên điện thoại hoặc máy tính, vào đại chỉ www.google.com/accounts/recovery và thực hiện theo những hướng dẫn trên màn hình để thiết lập lại mật khẩu.

 

Lỗi mất tệp tin nhận từ Bluetooth

 

 

Thông thường chúng ta sẽ trao đổi tập tin với nhau thông qua mạng internet wifi hoặc 3G tuy nhiên trong một số trường hợp ta lại gửi thông tin bằng Bluetooth, vị trí mà nó lưu lại phụ thuộc vào các loại thông tin và thiết bị nhận tin. Vì thế có thể là do bạn chưa kiểm tra kỹ các mục khác nhau nên vội vàng kết luận là máy bị lỗi mất tệp tin. Cách khắc phục là bạn cần tìm đúng mục mà tập tin bạn nhận được.

 

Lỗi không share kết nối internet với máy khác

Thông thường chúng ta có thể chia sẻ kết nối internet thông qua USB, Wifi hoặc Bluetooth bằng cách trên điện thoại vào Cài đặt/ More lúc này điện thoại của bạn sẽ chia sẻ mạng và tiếp đó nó có khả năng chia sẻ qua các cổng USB tethering, Portable Wifi hotspost hoặc là Bluetooth tethering.

 

Lỗi không nhận được tin nhắn từ iPhone

Nếu như bạn đang dùng iPhone và một lý do nào đó mà bạn cần di chuyển các địa chỉ liên lạc của bạn từ iPhone sang điện thoại HTC thì bạn vẫn có thể gửi tin nhắn cho bạn bè qua iMessage mà không thông qua tin nhắn SMS hoặc MMS. Để có thể nhận được tin nhắn văn bản trên HTC One mini 2 thì bạn sẽ cần phải tắt ứng dụng iMessage trên iPhone đi.

 

Trên đây là một số những lỗi trên HTC One mini 2, những lỗi này thường là sẽ phát hiện ra khi ta sử dụng chúng và có những lỗi chỉ là do ta chưa biết cách thiết lập mà thôi. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn