Cùng cài và chơi game trên Macbook Air 2015

Lượt xem: 1686

Cách tải game cho Macbook Air 2015

Chiếc máy tính Macbook air 2015 là dòng thiết bị mới được hãng Apple chính thức cho ra mắt vào đầu năm 2015. Đây là một dòng máy tính cao cấp, nó đang thu hút được nhiều người sử dụng trên thị trường. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai đang sử dụng Macbook air 2015 đều biết cách tải game cho thiết bị. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải game trên macbook air 2015.

Macbook air 2015 này được thiết kế với những con số hết sức ấn tượng như: về cấu hình : CPU : chip Intel Core i5-5250U, card đồ họa VGA Intel, dung lượng bộ nhớ trong RAM 4GB, màn hình cảm ứng có kích thước13,3 inch, viên pin có dung lượng 7.422mAh, thiết bị chạy trên hệ điều hành OS X Yosemite. Với cấu hình được thiết kế cao như vậy, Macbook air 2015 rất thích hợp cho những đối tượng có nhu cầu vẽ đồ họa và chơi game có dung lượng lớn.

 

Hình ảnh chiếc Macbook air 2015

Cách tải game cho Macbook Air 2015

Cách thứ nhất: tải game trên ứng dụng Appstore

Đầu tiên chiếc Macbook air 2015 của bạn phải được kết nối với internet. Sau đó bạn thực hiện truy cập vào trang web : http://Apple.com/mac/app-store

Sau đó bạn đăng nhập tài khoản Apple ID, nếu trong trường hợp bạn chưa có thì bạn cần tạo tài khoản mới rồi tiến hành đăng nhập.

Khi đăng nhập thành công, lúc này thì website sẽ có giao diện như hình minh họa bên dưới :

Giao diện hiển thị game cần tải

Tiếp theo bạn click chuột vào game mà mình muốn tải về và tiến hành cài đặt cho máy

Cách thứ hai: tải game thông qua ứng dụng Browse Torrent

Bạn cũng tiến hành kết nối mạng internet cho chiếc Macbook air 2015. Sau đó truy cập vào địa chỉ website : http://thepiratebay.sx

Sau khi đăng nhập thành công giao diện sẽ hiển thị như hình minh họa dưới đây:

 

Giao diện hiển thị các game tải về cho Macbook air 2015

Sau đó bạn chọn truy cập vào mục Browse Torrent => chọn Game => chọn dòng máyMac => lúc này trên màn hình sẽ hiển thị kết quả tìm kiếm tất cả các game để bạn download  về  máy .

Tiếp theo bạn truy cập vào mục Get this torrent => lúc này trên amnf hình chính sẽ xuất hiện thông báo hỏi bạn muốn lưu ứng dụng này ở đâu => bạn tiến hành chọn thư mục để lưu game và lưu lại là được.

Sau đó, bạn trở về màn hình chính và bấm chọn vào Start torrent => bấm chọn OK. Khi bạn đã tải game về máy thành công thì bạn vào thư mục mà mình vừa lưu game mà mình vừa dowNload về để bắt đầu qáu trình  cài đặt nhé.

Hi vọng với hai cách đơn giản trên đây sẽ giúp các bạn có thể thực hiện download và cài đặt những game mà mình yêu thích về trên chiếc máy tính bảng Macbook air 2015 của mình. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Gợi ý cho bạn