Tai nghe iphone 5 fake loại 1

Lượt xem: 4822

 Chất lượng tai nghe iphone 5 fake loại 1 và cách phân biệt giữa tai nghe fake 1 và chính hãng

Iphone 5 là dòng máy cao cấp và đắt tiền trên thị trường, và đương nhiên phụ kiện đi kèm với nó như tai nghe, sạc pin…cũng vào loại đắt. Nếu chẳng may bạn làm mất hoặc hư hỏng các phụ kiện đi kèm, phải ra tiệm mua một cái mới thay thế thì cũng khá xót tiền. Tuy nhiên, nếu bạn không đủ điều kiện hoặc muốn tiết kiệm, thay vì mua hàng chính hãng bạn có thể mua cho mình loại khác thay thế rẻ tiền hơn thường được gọi là hàng fake. Trên thị trường hiện có bán khá nhiều tai nghe iphone 5 fake loại 1. Vậy tai nghe này có chất lượng như thế nào và có gì khác so với hàng zin chính hãng?

Chất lượng và thiết kế của tai nghe iphone 5 fake loại 1.

Tai nghe iphone 5 fake 1 (hay còn gọi là super fake) được thiết kế giống với tai nghe xịn của iphone 5 đến 99%, và cho chất lượng âm thanh khoảng 80% so với tai nghe xịn. Khi dùng tai nghe để thưởng thức các loại nhạc như nhạc R&B hoặc những bạn nhạc dance cho chất lượng âm thanh rất tốt.

Tổng thể về thiết kế của fake 1 như sau:

Dây tai nghe dài 1,2m cũng được làm bằng cao su loại xịn cho độ bền khá tốt.

Lưới bảo vệ màng loa được làm bằng kim loại hoặc vải, nhưng làm bằng kim loại cho chất lượng tốt hơn. Ở hai đầu tai nghe có chữ L và R được in khá rõ và không cạo được.

Trên dây tai nghe có dòng chữ Designed by Apple in California, Assembled in China và một đoạn code.

Khe hở giữa hai phím âm lượng làm rất khít. Nút bấm được làm tương tự như hàng zin, và có đầy đủ các tính năng của tai nghe xịn.

Giắc cắm tai nghe dài 3,5 mm phù hợp cho mọi loại thiết bị nghe nhạc cùa iphone cũng như của các hãng khác.

Cách phân biệt giữa tai nghe fake loại 1 và tai nghe chính hãng.

Tuy có thiết kế giống với tai nghe xịn đến 99%, khiến nhiều người nhìn qua bên ngoài không thể phân biệt được, nhưng vẫn có cách để phân biệt giữa tai nghe xịn chính hãng và tai nghe fake loại 1.

Dòng chữ Designed by Apple in California, Assembled in China trên tai nghe fake in khá mờ và khi chà đi sẽ mất chữ. Còn tai nghe xịn được in rõ mà không bị mất khi chà đi.

Lưới nghe của tai nghe fake có màu xanh bóng, trong khi của tai nghe xịn có màu đen xám và trông rất chắc chắn, cứng cáp.

Phần nối giữa phím âm lượng với tai nghe của hàng fake thường có các vết xơ, nhám khi sờ vào. Còn tai nghe xịn rất trơn bóng và chỉn chu.

Dọc phím âm lượng tai nghe fake xịn được thiết kế khít hơn và rất đều.

Tai nghe fake chỉ dài 114 cm trong khi tai nghe xịn dài 118 cm.

 

Với sự chênh lệch về chất lượng thì đi kèm là sự khác nhau về giá cả. Trong khi tai nghe xịn được bán trên thị trường với giá từ 500 nghìn đến 700 nghìn thì tai nghe fake 1 được bán với mức giá khoảng 250 nghìn, giảm một nửa so với tai nghe xịn. Rõ ràng mức giá này hấp dẫn khá nhiều người và nếu người dùng không có nhu cầu nghe nhạc nhiều thì có thể sở hữu một chiếc tai nghe iphone 5 fake loại 1 như trên để dùng.

Gợi ý cho bạn