Cách xóa tin nhắn trên iOS 7 cho iPhone 4s, 5, 5s đơn giản

Lượt xem: 4481

Cách đơn giản để xoá tin nhắn trên ios 7

Trong cuộc sống có quá nhiều vấn đề chúng ta cảm thấy đau đầu và khó chịu, chiếc điện thoại là một ứng dụng thông minh và vô cùng hữu ích trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay. Tuy nhiên đôi lúc trong một vài trường hợp nó lại trở thành một công cụ không mong muốn trong những cuộc cãi vã, hoặc mang theo cho bản thân một nỗi buồn bã hoặc thậm chí là sợ hãi. Nếu đó là một SMS lưu trong điện thoại, rất đơn giản để làm được cách xóa tin nhắn trên iOS 7 hãy ngay lập tức xoá chúng đi.

               

 

            Không giống như phiên bản iso 6 trước đây, phiên bản ios 7 đã được thay đổi khá nhiều về mặt tính năng và cách xoá tin nhắn. Nếu như trước đây ở ios 6 chúng ta sử dụng nút sửa để xoá tin nhắn thì đối với ios 7 nút này được bỏ đi và thay thế bằng tuỳ chọn “ More”. Vậy làm thế nào để xoá tin nhắn trên ios 7 đơn giản và hiệu quả nhất. Hãy thực hiện theo các cách sau.

  1. Xoá 1 tin nhắn.

Đầu tiên hãy mở ra trên điện thoại ứng dụng tin nhắn của bạn, bấm vào tin nhắn không mong muốn mà bạn muốn xoá. Bấm 2 lần vào nội dung tin nhắn mà bạn muốn xoá trên màn hình. Một thông báo màu đen sẽ xuất hiện 2 lựa chọn là Copy/More, bạn hãy chọn more nhé. Có một lưu ý nhỏ cho bạn nếu tin nhắn mà bạn đang xoá có chứa một số điện thoại, một liên kết hoặc hiển thị thời gian trong đó bạn cần tránh hay tuyệt đối không bấm vào liên kết hoặc số đó.

Sau khi hoàn thành bước này sẽ có trên màn hình sẽ hiện thì những vòng tròn nhỏ tương ứng với từng tin nhắn của bạn trong đoạn hội thoại, hãy chọn vòng tròn phù hợp tương ứng với tin nhắn mà bạn muốn xoá, vòng tròn sẽ có màu xanh dương và bước còn lại chỉ đơn giản là hãy bấm vào biểu tượng thùng rác ở góc dưới bên trái màn hình.Thông báo Delete Message sẽ bật lên từ góc dưới của màn hình, hãy chắc chắn là bạn muốn xoá tin nhắn này vì khi nhấn vào đây tin nhắn này sẽ biến mất mãi mãi. Rất đơn giản để xoá đi những gì bản thân không muốn lưu giữ đúng không nào?

Vậy trong trường hợp bạn muốn xoá toàn bộ, hoặc nhiều tin nhắn một lúc thì sao?

2.   Xoá toàn bộ đoạn hội thoại hoặc nhiều tin nhắn.

Rất đơn giản, bạn cũng thực hiện các thao tác đầu tiên giống như xoá 1 tin nhắn. Tuy nhiên khi lựa chọn các vòng tròn xuất hiện bên cạnh tin nhắn trong đoạn hội thoại, bạn hãy chọn nhiều vòng tròn hơn tương ứng với nhiều tin nhắn bạn muốn xoá thay vì một vòng tròn như trên. Hoặc nhấn vào lệnh Delete All ở góc trên bên trái màn hình để xoá toàn bộ đoạn hội thoại và cuối cùng là chọ biểu tượng thùng rác

      Như vậy là bạn đã hoàn thành việc xoá tin nhắn khi sử dụng điện thoại ios 7 rồi. Thật đơn giản phải không các bạn, hãy thực hiện theo những bước trên để xoá bỏ đi những gì làm bạn không thoải mái, để cuộc sống ngày càng vui vẻ hơn nhé!

Bạn muốn thay đổi giao diện khác đẹp hơn thay đổi giao diện nhắn tin trên iphone

Gợi ý cho bạn