Cách xem cấu hình Asus Zenfone 2

Lượt xem: 2244

Hướng dẫn cách xem cấu hình Asus Zenfone 2

Asus Zenfone 2 là dòng sản phẩm smartphone mới nhất mà Asus vừa mới giới thiệu tới người tiêu dùng cũng như giới công nghệ. Chính vì mới được ra mắt nên những thông tin về thiết bị di động này người dùng vẫn chưa nắm vững cụ thể. Một số người dùng chưa biết cách xem cấu hình Asus Zenfone 2 như thế nào, nó bao gồm những gì, các thông số ra sao.... Vấn đề của các bạn đang gặp phải bên trên sẽ được giải đáp ngay trong bài viết chia sẻ bên dưới đây. 

Dòng sản phẩm Asus Zenfone 2

Có khá nhiều cách để xem cấu hình Asus Zenfone 2 như là xem qua ứng dụng và xem thông tin qua các trang công nghệ uy tín. Ở đây thì mình sẽ giới thiệu cho các bạn cả hai cách. Đầu tiên là cách xem cấu hình của Asus Zenfone 2 thông qua ứng dụng. Cụ thể ở đây là ứng dụng Antutu Benchmark. Các bạn vào ứng dụng CH Play sau đó search từ khóa trên và cài đặt về máy như thông thường. Sau khi cài đặt thành công bạn mở ứng dụng Antutu Benchmark vừa tải về lên. Trên giao diện của ứng dụng các bạn click vào mục Test nằm bên trong hình tròn. Sau đó các bạn chờ một lúc để ứng dụng đo hiệu năng. Quá trình hoàn tất nó sẽ hiện ra cấu hình của Zenfone 2 đang xếp trên hay dưới những sản phẩm nào đang có mặt trên thị trường. Tiếp đến bạn click ấn vào mũi tên quay lại nằm góc trái của ứng dụng. Lúc này trong giao diện sẽ hiện lên điểm hiệu năng mà cấu hình của Zenfone 2 đạt được.

==> Khuyến mãi lớn Huawei Honor 4C điện thoại 8 nhân giá rẻ đáng mua

Như hình bên dưới đây là máy đạt 43197 điểm. Bạn ấn vào mục info để xem thông tin cấu hình của máy cụ thể hơn. Bao gồm tên mã máy, chạy android phiên bản 5.0. Sử dụng chip Intel Atom Z 3560, chip đồ họa PowerVR G6430.... 

Các bạn click vào ứng dụng Antutu Benchmark

 

Tiếp đến các bạn nhấn vào mục Test

 

Quá trình chạy xong ứng dụng sẽ đánh giá cấu hình máy xếp ở mức nào 

 

Các bạn click vào info để xem thông tin đầy đủ cấu hình của máy

 

Cấu hình của Asus Zenfone 2 đạt 43197 điểm 

Cách hai bạn có thể xem thông tin cấu hình của máy thông qua web công nghệ. Trên Asus Zenfone 2 các bạn vào trình duyệt của máy và truy cập đến

địa chỉ: http://www.gsmarena.com/asus_zenfone_2_ze551ml-6917.php.

Trong đây sẽ hiện ra thông tin đầy đủ cấu hình của máy. Như  mình xem ở trang web này thì Asus Zenfone 2 sẽ có hai phiên bản cấu hình khác nhau bao gồm một phiên bản dùng chip Intel Atom Z 3580 lõi tứ tốc độ 2.3 Ghz ram 4GB và phiên bản còn lại dùng chip Intel Atom Z 3560 lõi tứ 1.8Ghz với ram là 2GB. Cả 2 phiên bản đều dùng chip đồ họa PowerVR G6430. Asus Zenfone 2 có ba phiên bản bộ nhớ trong bao gồm 16GB, 32GB và 64GB. Cả ba phiên bản này đều hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài với dung lượng lên đến 64GB. 

Các bạn cũng có thể xem cấu hình của máy qua các trang công nghệ

Như vậy bài viết bên trên mình đã giới thiệu xong cho các bạn cách xem cấu hình Asus Zenfone2. Hi vọng thông qua bài viết này sẽ phần nào giúp các bạn biết thêm thông tin về thiết bị trước khi đưa ra lựa chọn mua sản phẩm.

==> Nguồn https://sangcare.name.vn/#sony-xperia-z4-techone-4691.html đã tham khảo.

Gợi ý cho bạn