Dòng điện thoại Asus Zenfone là gì dùng có tốt không

Lượt xem: 5692

Những sản phẩm mang tên zenfone

Bạn đã bao giờ nghe đến tên zenfone? Nếu bạn không phải là tín đồ công nghệ thì có lẽ bạn sẽ ít khi cập nhật những tin tức và sưu tầm những bộ sưu tập điện thoại mới. Và nếu bạn có nghe đến tên Asus thì người ta thường nghĩ đến đầu tiên là hãng sản xuất máy tính. Và cho đến hiện tại thì hãng này lại được người tiêu dùng biết đến hơn ở lĩnh vực điện thoại là các sản phẩm zenfone. Và thời gian vừa qua các bạn trẻ đã nhắc đến rất nhiều về cái tên này, vậy bạn đã biết zenfone là gì và đánh giá điện thoại mới của asus chưa?

Hãng Asus đã trình làng bộ ba chiếc điện thoại có tên là zenfone và điều mà người ta ấn tượng nhất đối với những chiếc điện thoại này là dòng sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng không hề tồi một chút nào. Bộ sản phẩm điện thoại zenfone đã mang lại làn sóng mới cho thị trường điện thoại Việt Nam đánh bật ngay những đối thủ nặng ký vào lão làng như Samssung, Nokio, Viettel trong phân khúc thị trường giá rẻ. Bạn hãy cùng cảm nhận về bộ ba điện thoại này.

Sự phối hợp đến hoàn hảo và mang lại cá tính mạnh mẽ khi sở hữu chiếc điện thoại zenfone. Có rất nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn, hơn nữa màu sắc của chúng lại rất đẹp mắt và hợp thời trang. Tôi dám chắc rằng các bạn trẻ rất thích các thiết kế này của hãng Asus và đây có thể gọi là bom tấn so với những hãng điện thoại tên tuổi. Hãng Asus đã đánh trúng tâm lý của giới trẻ, nhất là những lứa tuổi chưa biết kiếm ra tiền nhiều và có nhu cầu giải trí cao. Và vì thế không phải ngạc nhiên khi thấy các chiếc zenfone xuất hiện nhiều trên tay các bạn trẻ. Có thể thấy hãng Asus ra mắt zenfone có thể đã đáp ứng hầu hết các nhu cầu của những người tiêu dùng ở Việt Nam. Và với mức thu nhập bình dân bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình chiếc điện thoại đẳng cấp và cá tính đến vậy.

Với các sản phẩm đi từ 4inch, 5inch, 6inch có thể mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị, và với giá cả không phải chênh lệch nhau quá nhiều sẽ khiến bạn có nhiều lựa chọn cho mình hơn. Không phải vì quá tập trung vào việc thiết kế sản phẩm mà hãng Asus lại lơ là việc tăng cường chất lượng cấu hình máy. Mà hơn thế, hãng Asus đã đưa được những công nghệ và tính năng mới vào những chiếc điện thoại này để nó trở nên hữu dụng hơn. Và giờ bạn đã thỏa mãn được khái niệm zenfone là gì chưa

Với việc ra mắt bộ ba điện thoại trong đầu năm 2014 đã tạo ra cơn sốt mới cho cộng đồng người tiêu dùng và quả thật nó không làm bạn cảm thấy thất vọng

Gợi ý cho bạn