Hướng dẫn cách root LG Lte2 một cách chi tiết

Lượt xem: 2878

Làm thế nào để root điện thoại LG Lte2 nhanh nhất

Việc root máy là công việc mà khá là nhiều người khi sở hữu một chiếc smartphone đều muốn sử dụng. Bở lẽ, khi root máy thành công người dùng có thể chiếm quyền quản trị cao nhất đối với di động đã được root đó. Vì vậy mà người sử dụng luôn muốn thực hiện việc root máy. Tuy nhiên việc root máy khá phức tạp, nếu root không đúng thì rất có thể máy điện thoại của bạn sẽ trở thành cục gách. Sau đây là những hướng dẫn cách root LG Lte2 đơn giản nhất.


 

Trước hết để thực hiện việc root điên thoại LG Lte2 chúng ta cần đủ các điều kiện sau:
Chúng ta thực hiện viêc tải về file cần root máy. Sau đó tiến hành giải nén file đó ra và ta có một thư mục chứa root.
Vào thư mục chứa file root ở trên và thực hiện cài đặt driver cho máy với file LGUnitedMobileDriveVer_3.7.2.exe. Nếu máy bạn là root lần đầu thì chúng ta cần tiến hành cài đặt msxml.msi với việc vào thư mục KDZ
Tải về cho điện thoại fireware một trong 3 phiên bản 160 S, K , L. Với những mày đang dùng Fw mới hớn thì cần phải đưa về phiên bản trên.
Thực hiện tích chọn vào USB Debugging và unknown sources bằng cách: Vào mục settings => chọn developer options=> thực hiện tích chọn vào USB Debugging. Và  Vào settings => chọn mục security=> tích chọn vào unknown sources.
Sau khi đã tiến hàn tải các công cụ cần thiết về máy thì chúng ta thực hiện việc root máy như sau:
Kết nối điện thoại với máy tính thông qua cáp kết nối, chúng ta cần chờ một lúc để cho máy báo nhận thiết bị 
Vào lại thư mục chứa file root đã tải ở trên về . Sau đó vào rooting.bat và một bảng được hiện ra.


Chúng ta chọn “ Y” thì sẽ chạy ra một bảng tiếp theo


Thực hiện ngắt kết nối giữa điện thoại với máy tính bằng cách rút cáp kết nối ra. 
Tiến hành việc tắt máy điện thoại đi đồng thời vào bẳng CMD và ấn tiếp tục thì sẽ ra được bẳng tiếp theo.
Tiến hành giữ đồng thời cả 2 nút volume tăng và giảm , cùng với việc cắm lại cáp kết nối với máy tính. Lúc này máy sẽ về chế độ Download mode.
Vào lại thư mục chứa file root, chọn kdz_fw_upd_en, tiếp theo chọn KDZ_FW_UPD.exe 


Thực hiện việc kích chọn vào Lauch software update  rồi đợi cho đến khi máy chay tới dòng 3GQCT 3GQCT : wParam = 13, lParam = 5"  thì tại cửa sổ cmd chúng ta nahans phím enter ngay lập tức. Một bảng thông báo hiện ra xác nhận bạn chấp nhận hay không, thì chọn vào yes để cho máy tự chaỵ
Khi chạy xong chúng ta tiếp tục nhấn chon y trên cửa sổ cmd và rồi nhấn enter và nhấn enter lần 2 để thoát khỏi của sổ cmd. Đến đây máy sẽ thực hiện việc root điện thoại LG Lte2, chúng ta cần chờ đợi cho đến khi thành công là xong.
Như vậy chúng ta vừa thực hiện theo hướng dẫn cách root LG Lte2. Với cách trên giờ đây người dùng có thể thực hiện được việc root máy một cách tốt hơn và có những trải nghiệm thú vị hơn khi máy đã root thành công

Gợi ý cho bạn