Điện thoại LG Nexus 5 giá bao nhiêu trên thị trường

Lượt xem: 2497

Giá nexus 5 hiện tại là bao nhiêu

 

 

      Với những cải tiến mới có trong chiếc điện thoại Nexus 5 đối với người tiền nhiệm là Nexus 4 đã một lần nữa giúp cho Google có chỗ đứng vững hơn trong người dùng. Họ đã mang tới cho người dùng một chiếc điện thoại có tính năng hiện đại nhưng giá bán lại không cao. Tuy nhiên hiện nay ngoài thị trường Nexus 5 đang có giá bán khác nhau tại nhiều của hàng vì thế khiến cho người đang có ý định mua chiếc điện thoại này sẽ phải thốt ra câu hỏi LG Nexus 5 giá bao nhiêu ? Hãy cùng mình đi tìm hiểu giá trị đích thực của sản phẩm này nhé.

 

Trước hết so với người tiền nhiệm Nexus 4 thì Nexus 5 lại không được đánh giá cao về mặt thiết kế khi mà nhà sản xuất đã lược bớt  những ưu điểm ví dụ như lớp gương 2 mặt hay tấm phủ 3D cùng với những chi tiết có thiết kế đơn giản. Điểm mà khiến cho nhiều người tranh cãi đó chính sự xuất hiện một vòng tròn xung quanh chiếc camera vô tình khiến cho tổng thể chiếc Nexus 5 trông bị rời rạc nhưng cũng không ít ý kiến cho rằng đây lại là điểm nổi bật nhất trên chiếc điện thoại này.

 

 

Camera cũng là điểm đáng nói trên chiếc điện thoại này vì so với Nexus 4 thì nó không có cải tiến gì cùng với độ tương phản thấp khiến cho hình ảnh và màu sắc hiển thị trên màn hình bị nhạt nhòa vì thế những bức ảnh không có chất lượng cao.

 

Nexus 5 sử dụng hệ điều hành Android KitKat có khá nhiều cải tiến giúp cho máy có khả năng tối ưu hóa các chức năng trong quá trình sử dụng. Hình ảnh nền tạo được chiều sâu cho các icon của ứng dụng đánh trúng tâm lý người dùng thích hơn là những icon phẳng của dòng sản phẩm Apple. Máy được trang bị cấu hình tốt với Ram 2GB, sử dụng bộ chip Snapdragon 800 lõi tứ có tốc độ xung nhịp là 2.26Ghz là một dòng chip tốt nhất hiện nay, bộ nhớ trong lên tới 16 và 32GB. Chúng ta có thể nhận thấy rõ chiếc Nexus 5 có tốc độ xử lý rất nhanh và khiến người dùng cảm thấy hài lòng.

 

 

Vậy giá Nexus 5 là bao nhiêu ?

Hiện tại trên thị trường Việt Nam dòng sản phẩm này đang khá khan hiếm hàng và hiện hàng chỉ xuất ở một số các cửa hàng nhỏ, xách tay về Việt Nam thì mới có và giá của nó giao động vào khoảng từ 6.500.000 đến 8.000.000 đồng cho phiên bản 16GB tùy các cửa hàng, còn một số những cửa hàng lớn thì vẫn đang trong tình trang là “mới ra mắt” các bạn có thể tham khảo một số những cửa hàng dưới đây để lựa chọn mua sản phẩm có giá LG Nexus 5  phù hợp nhất.

 

 

Điều này có thể nói lên dòng sản phẩm của Google tuy rất Hot nhưng lại không được chú trọng ở thị trường Việt Nam lý do cũng vì số lượng khách hàng của nước ta quan tâm đến dòng sản phẩm này không nhiều dẫn tới tình trạng khan hàng và người mua thì luôn luôn phải đặt ra câu hỏi LG Nexus 5 giá bao nhiêu.

Gợi ý cho bạn