Các ứng dụng cho zenfone 6 nổi tiếng nhất năm 2014

Lượt xem: 3431

Ứng dụng hay dành cho Zenfone 6

 

 

      Zenfone 6 là sản phẩm cao cấp nhất nằm trong bộ ba sản phẩm mới được tung ra của hãng Asus. Tuy là chiếc điện thoại có cấu hình tương đối ổn nhưng giá bán lại thấp hơn so với cấu hình. Bản thân nó là một sản phẩm điện thoại thông minh vì thế nó cũng được trang bị rất nhiều những ứng dụng hay. Và bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn các ứng dụng cho zenfone 6.

 

1. Wifi File Transfer

 

 

Wifi File Transfer là ứng dụng rất tiện lợi để truyền thông tin và dữ liệu từ Asus Zenfone 6 đến máy tính tuy rằng chúng ta có thể truyền dữ liệu nhanh chóng theo cách khác là sử dụng Bluetooth hoặc dây cáp kết nối tuy nhiên có nhiều lúc sử dụng Wifi lại là một sự lựa chọn tốt nhất.

 

2. Floating Notifications 

Ứng dụng này là một phướng thức mới giúp bạn xem các thông báo nhanh trên điện thoại, bất cứ lúc nào mỗi khi ứng dụng như Facebook hay Tiwter có thông báo thì bạn cũng sẽ nhận được thông báo trên màn hình điện thoại giúp bạn luôn luôn cập nhật nhanh hơn.

 

3. Context Aware Dialer

Đây là ứng dụng đặc biệt, nó có thể cho người dùng biết bạn sẽ muốn gọi ai và có khả năng dự đoán ai sẽ là người bạn gọi tiếp theo dựa theo những dữ liệu mà nó thu thập được. Ứng dụng này rất mới mẻ và đã thu hút được sự quan tâm của người dùng.

 

4. Jelly Bean 4.3 HD 5 in 1 Theme

 

 

Ứng dụng này tạo ra các Theme có độ phân giải cao và các theme này được tích hợp tất cả các Launcher phổ biến nhất hiện tại như : Nova, Apex, ADW, GO Launcher. Và mục đích của ứng dụng này chính là giúp người dùng có thể update các theme và phiên bản mới nhất của Jelly Bean 4.3.

 

5. Taskbar – Windows 8 Style

 

 

Ứng dụng này chính là nút Windows Start trên điện thoại Android, nó là công cụ giúp cho người dùng có thể sử dụng như nút Start mục đích là để quản lý và chuyển giữa các ứng dụng nhanh hơn.

 

6. Splashtop 2 Remote Desktop

Đây là ứng dụng giúp cho người dùng có thể truy cập ra màn hình Desktop dễ hàng và nhanh hơn.

 

7. Sign PDFs & Documents

SignEasy là ứng dụng có thiết kế đơn giản với tính năng chuyên sâu đọc văn bản trên điện thoại Android hoặc là máy tính bảng, ngoài ra người dùng cũng có thể nhập các dữ liệu vào các công cụ lưu trữ như Google Driver hay email dễ dàng và nhanh chóng.

 

Trên đây mình vừa giới thiệu cho các bạn một số những ứng dụng cho zenfone 6, là một chiếc điện thoại thông minh và nó đã được trang bị rất nhiều ứng dụng thú vị và người dùng cần chọn ra những ứng dụng đó các ứng dụng có hiệu quả đối với bạn nhất. Hãy trở thành người sử dụng điện thoại thông minh.

Bạn thích rom máy không, vào và chiến nào  Rom  Zenfone 6 mới nhất, hay bạn đang lo lắng về  Zenfone 6 lỗi mất nguồn

Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn