Ứng dụng facebook cho Asus Padfone S

Lượt xem: 1418

Ứng dụng facebook cho Asus Padphone S

Nếu bạn đang sử dụng một chiếc smartphone như ASUS Zenfone 2, chắc hẳn bạn sẽ muốn trang bị cho máy của mình một ứng dụng có thể chia sẻ với người thân, bạn bè những cảm xúc, tâm trạng của bạn cũng như nhắn tin cho họ. Và Facebook chính là một ứng dụng như thế. Và bạn đang thắc măc không biết phải làm thế nào để cài đặt ứng dụng Facebook cho ASUS Padphone S của bạn? Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để biết thêm về ứng dụng này nhé.

Ứng dụng Facebook được sử dụng ngày càng phổ biến 

1.  Cách cài đặt ứng dụng Facebook cho ASUS Padphone S

          - Facebook là một trang mạng xã hội lớn nhất hiện nay, số lượng người đang tham gia sử dụng ứng dụng này ngày càng gia tăng. Nếu như đang sở hữu một chiếc Padphone S, bạn còn chần chờ gì nữa mà không cài đặt ngay ứng dụng Facebook dành cho smartphone của bạn?

          - Để cài đặt ứng dụng Facebook cho Padphone S của bạn, bạn chỉ cần vào cửa hàng CH Play để tải về thôi. Thật đơn giản phải không ạ?

Cửa hàng CH Play

          - Cách tải ứng dụng Facebook từ CH Play:

          +Bước 1: Trước hết, nếu bạn chưa có tài khoản CH Play thì hãy lập một tài khoản nhé. Bạn chọn biểu tượng CH Play từ màn hình chính của Padphone S, đăng nhập tài khoản CH Play của bạn để có thể tải rất nhiều ứng dụng từ cửa hàng.

Nhấn vào biểu tượng CH Play

          + Bước 2: Bạn nhập tên ứng dụng cần tìm là “Facebook” vào thanh công cụ tìm kiếm để tìm kiếm.

          + Bước 3: Chọn vào một  ứng dụng Facebook mà bạn muốn tải về máy (trong số những ứng dụng hiện lên màn hình sau khi bạn làm bước 2).

Chọn ứng dụng Facebook mà bạn muốn tải về 

          + Bước 4: Nhấn Install để tải ứng dụng mà bạn vừa chọn về Padphone S của bạn.

Nhấn vào Install để cài đặt

          Và bây giờ, bạn chỉ cần đợi quá trình cài đặt ứng dụng Facebook vào điện thoại Padphone S của bạn thôi.

Xem thêm: Huawei Honor 4C điện thoại 8 nhân giá rẻ đáng mua

Facbook trên Padphone S

2. Cách sử dụng ứng dụng Facebook cho Asus padphone S

          - Sau khi đã tải thành công ứng dụng Facebook về Asus padphone S, bạn hãy thiết lập một tài khoản Facebook trên máy bằng cách chọn vào “đăng kí” và điền đầy đủ các thông tin về mail, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, mật khẩu.

          - Sau đó, bạn có thể đăng nhập và sử dụng ứng dụng Facebook trên Padphone S một cách đơn giản rồi.

3. Asus Padphone S với cấu hình mạnh mẽ

          - Padphone S là một trong những mẫu smartphone có cấu hình tốt nhất ở cùng tầm giá, hơn nữa còn tương đương với các mẫu cao cấp có giá trên 10 triệu đồng. Vỏ máy được làm từ nhựa, phần mặt trước được thiết thế có nhiều nét tương đồng với dòng tabletgiá rẻ MemoPad của hãng.

          - Cấu hình của Padphone S khá mạnh, bao gồm chip xử lý cao cấp Snapdragon 801 lõi tứ tốc độ 1,3 GHz, RAM 3gb, bộ nhớ 64 gb. Với cấu hình này, Padphone S dễ dàng kham được các ứng dụng giải trí khác nhau.

          - Tuy nhiên, khi bạn sử dụng các ứng dụng trong đó có Facebook sẽ tiêu hao khá nhiều pin của Xiaomi Mi4 đấy nhé. Vì vậy, khi không sử dụng, hãy thoát ứng dụng ra để có thể tiết kiệm pin một cách tối đa.

 Giờ đây, bạn đã có ứng dụng Facebook trong chiếc Asus Padphone S của mình rồi,tha hồ chia sẻ, nhắn tin với bạn bè, người thân những điều bạn suy nghĩ nhé!

Gợi ý cho bạn