Hướng dẫn tải nhạc về iPhone từ iCloud up lên bởi máy khác

Lượt xem: 9701

Làm cách nào để tải nhạc về iphone của mình bằng ứng dụng iCloud

 

Các bản nhạc bạn đã mua hoặc tải về thông qua iTunes có thể nhanh chóng và dễ dàng tải về bất kỳ thiết bị iPad, iPhone, hoặc iPod touch ( sửa chữa iPhone ) đang chạy hệ điều hành iOS 5 thông qua dịch vụ đám mây lưu trữ iCloud mới của Apple. Các ứng dụng của bạn đã mua trước đó sẽ xuất hiện trong một phần mới của các ứng dụng iTunes với điều kiện bạn đang đăng nhập cùng một tài khoản ID Apple sử dụng để mua nội dung. Bạn sẽ thấy rất dễ dàng với các bước hướng dẫn tải nhạc về iphone từ iCloud và  hướng dẫn cách sử dụng iCloud để tìm hiểu và tải nhạc mua trước đó từ iTunes trên iPhone, iPad, hoặc iPod chạy iOS 5.

Các bước hướng dẫn tải nhạc về iphone từ iCloud

Từ màn hình chính trên điện thoại bạn vào Setting rồi chọn iCloud có biểu tượng đám mây. Nếu như bạn chưa có ứng dụng này thì bạn có thể tải về trên thiết bị của bạn.

 

 

Khởi chạy ứng dụng iTunes từ màn hình thiết bị của bạn.

 

 

Từ cài đặt bạn chọn "Purchased" từ tab dọc theo phía dưới của màn hình.

 

 

Từ Purchased bạn nhấp vào "Not On This iPhone" để không dùng trên iPhone 6 plus trả góp này để lọc các ứng dụng bạn đang xem cho phù hợp.

Lưu ý: Chỉ apps liên quan đến Apple ID bạn đang đăng nhập bằng sẽ xuất hiện trong phần Purchased.

 

 

Bấm để chọn các bài hát, album, nghệ sĩ mà bạn muốn tải về.

 

 

Nhấp vào nút "Download All" để Tải về tất cả ở góc trên bên phải để tải về tất cả âm nhạc đã mua trước đó của các nghệ sĩ được lựa chọn.

Ngoài ra, bạn có thể chọn một album cụ thể hoặc các bài hát mà bạn muốn tải về bằng cách nhấn vào biểu tượng iCloud bên cạnh nó.

Xem thêm: https://sangcare.name.vn/#iphone/iphone-6/

 

 

Như vậy bạn đã thực hiện xong hướng dẫn tải nhạc về iphone từ iCloud với các bước thực hiện ở trên, để có thể tải tất cả các ca khúc mà bạn yêu thích nhé. Chúc các bạn thực hiện vui vẻ.

Gợi ý cho bạn