Tư vấn Blackberry Z3 có tiếng Việt không của người dùng

Lượt xem: 3364

Làm sao để sử dụng tiếng Việt cho Blackberry Z3

 Điều mà nhiều người vẫn đặt dấu chấm hỏi khi nói về chiếc điện thoại ra Blackberry Z3 đó chính là  Blackberry Z3 có tiếng Việt không?, và đây chính là chủ đề chính của bài viết này.

 

Xem thêm >>> Hướng dẫn cài hình nền cho Blackberry Z3 cơ bản nhất

 

Điện thoại Blackberry Z3

 

Blackberry là hãng điện thoại luôn được người dùng nhớ đến với những chiếc điện thoại bền bỉ cùng với hệ điều hành đặc biệt tại Việt Nam cách đây vài năm về trước. Tuy nhiên hãng này lại khá chậm chạp update những cách sản xuất nhất là với dòng Smartphone màn hình cảm ứng, chỉ đến khi hãng này cho ra Blackberry Z10 thì mới chính thức cạnh tranh với các hãng điện thoại khác.

 

Có phần trội hơn đàn anh Z10 của mình Blackberry Z3 được sở hữu những đường nét thiết kế vuông vức và khỏe khoắn, vỏ máy tuy được làm bằng chất liệu nhựa nhưng nó lại không hề mang lại cảm giác rẻ tiền mà vẫn mang lại vẻ cứng cáp cho máy. Cấu hình của mãy cũng thuộc vào hạn mạnh mẽ so với các dòng máy tầm trung ngày nay.

Blackberry Z3 vuông vức hơn so với đàn anh Z10

 

Điều mà trước đây người dùng vẫn lăn tăn nhất khi sử dụng những sản phẩm của Blackberry đó là chúng không được hỗ trợ bàn phím tiếng Việt, nhưng giờ đây với sản phẩm mới này có giá bán tầm trung khá tốt khoảng 4 triệu đồng và hoàn toàn được hỗ trợ sử dụng bàn phím tiếng Việt một cách thuận tiện nhất.

 

1. Cách chuyển sang ngôn ngữ tiếng Việt trên Blackberry Z3

Bàn phím của điện thoại Blackberry Z3 không phải cứ chờ sẵn mọi thứ để cho bạn sử dụng mà bạn phải tìm hiểu nó qua quá trình sử dụng và khám phá. Để chuyển ngôn ngữ sử dụng trên Blackberry Z3 các bạn có thể làm như sau :

Bước 1 : Trên màn hình chính của Blackberry Z3 các bạn dùng ngón tay vuốt từ trên xuống.

Bước 2 : Tiếp theo chọn Setting/ Langua and Input

Bước 3 : Chọn ngôn ngữ tiếng Việt.

 

2. Cách thay đổi ngôn ngữ tiếng Việt trên bàn phím

 

Trên giao diện nhập văn bản, các bạn sẽ thấy có bàn phím , tiếp theo các bạn nhấn và giữ vào biểu tượng và sau đó chọn ngôn ngữ tiếng Việt để nhập văn bản.

 

 

Thật đơn giản phải không, nếu bạn đang sở hữu trong tay chiếc điện thoại Blacberry Z3 mà chưa biết cách đưa điện thoại về ngôn ngữ tiếng Việt hay gõ văn bản tiếng Việt thì qua bài viết này sẽ giúp các bạn biết cách phải làm thế nào. Giờ đây với những chiếc điện thoại của Blackberry người dùng không còn bị trở ngại bởi ngôn ngữ toàn tiếng Anh như trước khiến người dùng gặp phải nhiều khó khăn trong việc giao tiếp với máy. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn