Tải và cài đặt themes màu hồng Kute cho OPPO miễn phí

Lượt xem: 12028

Themes Màu hồng Kute cho OPPO

Themes dành cho điện thoại không chỉ giúp bạn có giao diện dễ nhìn hơn, dễ thao tác hơn mà còn là công cụ để thể hiện các tính và phong cách của bạn. Nếu bạn là một cô gái sở hữ một chiếc OPPO thì Themes màu hồng Kute cho OPPO này chính là dành cho bạn.

 

1. Giới thiệu:

Themes này mang phong cách nhẹ nhàng, dễ thương không chỉ hợp với những bạn nữ điệu đà thích màu hồng  mơ mộng mà còn hợp với tất cả các bạn yêu thích gam màu nhẹ nhàng và phong cách Kute. 

Themes này được tạo ra bởi thành viên Pksmart95 của diên đàn ̣coloros.vn. Themes này đang ở phiên bản đầu tiên 1.0, chỉ nặng không đến 7MB nên có thể chạy nhẹ nhàng trên các dòng máy OPPO. Được phát triển bởi người Việt song Themes vẫn hỗ trợ đa ngôn ngữ để phù hợp với nhiều người dùng hơn.

Sau đây là một số hình ảnh của Themes này trên máy thử nghiệm OPPO Find Mirror. Trên các dòng máy OPPO khác thì giao diện cũng tương tự.

Menu taskbar có đầy đủ các nhân tố như bình thường được phủ lên bởi màu hồng nhạt trên nền hồng nhạt . Khi mở menu thì màn hình chính sẽ được mờ đi trong màu đen nhạt.

 

Ảnh menu taskbar của Themes

Tại màn hình menu ứng dụng, các Icon bình thường được thay thế bằng các icon hình mèo kitty kute diễn tả các hành động tương ứng với chức năng của tưng ứng dụng. Các Icon được đặt trên nền hình một chú mè dễ thương và tất nhiên cúng được dựng trên nền màu hồng. Tuy nhiên, icon hình mèo chỉ mới được đưa vào các icon chính của điện thoại và chưa hỗ trợ đầy đủ các icon mà người dùng tải về nhưng ứng dụng Appstore, OPPO Forums, Angry Bird, … như trên hình. Màu nền được lấy màu hòng làm chủ đạo, song vẫn được pha với chút xanh nhạt nẹ nhàng để không cảm thấy quá rối mắt. Thanh taskbar ở màn hình menu chỉ được phủ thêm một chút đen nhạt chứ không phân cách rõ như bình thường.

 

Menu Ứng dụng của Themes

Tại màn hình gọi điện, các số được phủ lên bởi nhiều màu sác tươi sáng trên nền trắng. Thanh taskbar màu đen hiển thị rõ ràng phân cách với phần hiện số điện thoại.

Màn hình gọi điện của Themes

2. Cài đặt themes màu hồng kute

Để cài đặt các bạn tải bản cài đặt từ: http://www.mediafire.com/download/jj4wg1cx8gccq6v/meohong.theme hoặc tìm trên google Themes màu hồng kute để có link tải khác nếu link trên die.

Sau khi tải về, bạn vào thư mục chưa bản cài hoặc kéo menu taskbar xuống sẽ thấy bản cài đã được tải về, chọn và tiến hành cài đặt. Cài đặt xong, bạn chỉ cần khởi động lại máy và themes màu hồng kute đã được áp dụng trên máy bạn. 

Gợi ý cho bạn