Blackberry Z3 chạy hệ điều hành gì và các tính năng mới

Lượt xem: 3167

Hệ điều hành của Blackberry Z3

 

Mới đây Blackberry đã tung ra thị trường chiếc điện thoại mang tên Blackberry Z3. Chiếc điện thoại này còn khá mới mẻ so với người tiêu dùng. Chính vì thế mà nhiều khách hàng còn đang tò mò về chiếc Blackberry Z3. Bài viết dưới đây mình sẽ giới thiệu qua cho các bạn hiểu thêm về blackberry Z3 chạy hệ điều hành gì  nhé.

 

 

Chiếc Blackberry Z3 này có thiết kế nguyên khối, chắc chắn phù hợp với đối tượng khách hàng là nam giới, màn hình có góc nhìn rộng, độ tương phản cao, pin có thời lượng cao, chạy ứng dụng Android, hỗ trợ tai nghe FM, giá cả phù hợp với phần lớn người tiêu dùng.

 

Sử dụng hệ điều hành Blackberry 10 phiên bản mới nhất 10.2.1. Dù không có sự khác biệt nhiều so với với phiên bản trước là Blakberry Z10 nhưng tốc độ xử lý của Z3 lại nhanh hơn. Hệ điều hành này có một số tính năng nổi bật sau:

 

Blackberry Hub: Có chức năng gộp thông tin mới của nhiều hộp thư, mạng xã hội vào một nơi duy nhất . Chức năng này khá thuận tiện cho người dùng để truy cập và xử lý thông tin. Không cần phải chạy nhiều ứng dụng rất tiện lợi cho công việc.

 

Tính năng chạy đa nhiệm BlackBerry Flow: Người dùng có thể chạy và chuyển đổi giữa các ứng dụng với nhau một cách dễ dàng và nhanh nhậy. Ngoài ra, hệ điều hành còn chứa tính năng BlackBerry Peek, tính năng này giúp người dùng quản lý được cả ứng dụng đang chạy và những ứng dụng không mở trong máy.

 

Tính năng Timeshift: giúp camera có thể chụp nhiều ảnh cùng lúc và kết hợp tất cả chúng lại với nhau để tạo ra những bức  hình đẹp nhất, tạo cho người dùng sự thích thú.

 

Bàn phím ảo trên BlackBerry Z3 ( bàn phím thông minh): Ứng dụng này còn có khả năng đoán trước từ mà người dùng định gõ và hiển thị chúng ngay trên màn hình. Để xoá từ vừa nhập, bạn có thể dùng ngón tay lướt sang bên trái ở bất cứ đâu trên màn hình. Dấu cách sẽ được tự động nhập nếu bạn gõ thiếu. Ngoài ra, bàn phím trên BlackBerry Z3 cũng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, giúp bạn có thể lựa chọn nhiều ngôn ngữ nhập khác nhau.

 

 

 

 Hệ điều hành của Blackberry Z3 còn được trang bị bộ công cụ chuyên dụng để chỉnh sửa hình ảnh, ghép ảnh, video và nhạc với nhau để tạo thành clip hoàn chỉnh.

 

BlackBerry Messenger: có chức năng gọi video thông qua camera trước. Giúp người dùng có thể chia sẻ cho bên còn lại biết màn hình điện thoại của mình đang hiển thị những gì.

 

Hệ điều hành của Blackberry Z3 giúp hoàn thiện các tính năng và làm cho chiếc Smartphone đời mới này hoàn hảo nhất trong mắt khách hàng Việt cả về giá cả và chất lượng. Đây là Smartphone tầm trung nên vẫn còn những khuyết điểm, có giá khá thấp nên với các tính năng mà hệ điều hành của chiếc Z3 này đem lại thì người dùng có thể hoàn toàn hài lòng. Các bạn hãy thử và trải nghiệm các tính năng mà hệ điều hành này mang lại nhé.

Gợi ý cho bạn