Thực hiện Up rom BB10 bằng Autoload nhiều người thành công

Lượt xem: 24884

Phương pháp up rom cho BlackBerry 10 bằng Autoload

 

 

 

      Blackberry 10 là sản phẩm hội tụ đầy đủ những yếu tố mong muốn mà các fan trung thành của Blackberry. Được đầu tư thiết kế mỏng thời thượng mang lại cảm giác sang trọng và chuyên nghiệp cùng với màn hình cảm ứng và hệ điều hành mới nhất từ trước tới nay của Blackberry. Tuy nhiên như vậy đối với người dùng vẫn chưa phải là đủ mà họ còn muốn nhiều hơn thế. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách up Rom BB10 bằng Autoload để có một trải nghiệm mới trên chiếc điện thoại cao cấp này.

 

Để up rom bb10 có khá nhiều cách và cách dễ dàng và hiệu quả nhất chính là cài đặt qua OTA. Nhưng vì cơ chế phát OS chính thức của hãng Blackberry vẫn phải có liên quan tới các nhà mạng vì thế mà nếu các bạn dùng hàng xách tay thì sẽ rất khó mà có thể update được qua OTA. Hiện nay cách mà mọi người thường sử dụng nhất đó chính là cập nhật bằng Autoload. Ưu điểm của Autoload đó chính là thời gian uprom nhanh chóng chỉ với vài phút còn nhược điểm là các bạn sẽ phải cài lại tất cả các apps hoặc phải restore các apps, restore dữ liệu.

 

Cách uprom cho bb10 như sau :

   -  Đầu tiên các bạn cần phải lựa chọn bản Rom phù hợp với chiếc điện thoại của bạn rồi download về máy tính. Hoặc nếu có kiến thức bạn cũng có thể tự tạo file Autoload cho riêng mình.

   -  Tiếp theo các bạn cho Balckberry 10 kết nối với máy tính thông qua dây cáp kết nối và cho Bb10 kết nối với BBlink để tiến hành Backup dữ liệu .

   -  Sau đó các bạn tắt nguồn điện thoại và chạy file Autoload khi thấy có thông báo “Connecting to Boottrom” xuất hiện và hãy chờ một lúc bạn sẽ nhận được yêu cầu điền mật khẩu (nếu trước đây bạn đã cài mật khẩu).

 

 

   -  Sau đó thiết bị của bạn sẽ tự động tiến hành quá trình uprom cho đến khi hoàn thành, bây giờ các bạn Restore lại dữ liệu là xong.

 

Vậy là các bạn vừa được hướng dẫn cách up rom BB10 bằng Autoload, một cách up rom thông thường dễ dàng và hiệu quả nhất mà người dùng thường sử dụng đặc biệt là đối với những chiếc Blackberry 10 được xách tay từ nước ngoài về thì đây đúng là cách làm dễ và an toàn nhất. Ngày nay với công nghệ thông tin phát triển tột độ thì việc up rom trên các thiết bị điện thoại không quá khó khăn như trước và được tối giản hóa mọi vấn đề. Up rom nhằm giúp chúng ta có cơ hội trải nghiệm hệ điều hành mới và khám phá những tính năng thú vị mà vốn dĩ mặc định nó không có. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn