Nên mua iPhone 5s hay Galaxy S5 đọ sức về tốc độ và ứng dụng

Lượt xem: 6242

Nên mua siêu phẩm iPhone 5s hay chon Galaxy S5 mới của Samsung

 

- Đây là 2 dòng điện thoại tốt nhất của năm 2014 vậy ta nên chọn dòng điện thoại này. Thật tế thì không ai có thể nói S5 tốt hay iPhone 5s tốt hơn mà phải so sánh thật kỹ từng lợi điểm của mỗi dòng vì iPhone có cái hay mà samsung lại có cái đặc biệt . Vậy quan trọng là bạn thích tính năng nào hơn và cảm thấy sản phẩm nào sẽ có khả năng đáp ứng nhu cầu của bạn tốt hơn thì chọn dòng đó. Bạn có thể xem qua video so sánh iPhone 5s và Galaxy S5.

1. Về thiết kế nên mua iPhone 5s hay Galaxy S5 thì đẹp:


- Từ gốc nhìn này ta có thể thấy được iPhone 5s quá nhỏ bé so với S5 và chênh lệch độ lớn khó mà so sánh bằng từ ngữ thông thường được mà phải là quá bé và vô cùng lớn. Với kích thước này nhu cầu sử dụng của bạn đã được định nghĩa khá rõ khi iPhone 5s sẽ cho bạn màn hình 4" cho tất cả các thao tác còn S5 cho màn hình 5.1 lớn hơn nhiều so với iPhone 5s và cũng thích hợp cho các bạn mê màn hình lớn cho lướt web, chơi game... nhưng lại không thích hợp lắm cho các thao tác đàm thoại quá lâu bạn sẽ mỏi tay.- Thiết kế "kín đáo " mọi khe cạnh đều có bảo vệ khỏi nước đã giúp S5 vượt qua thử nghiệm 60 phút trong máy giặt mà vẫn dùng tốt hết sức ấn tượng , theo nhiều chuyên gia đó là do S4 đã thất vọng trong việc không chịu đươc 10s trong nước nên cải tiến S5 đã hoàn toàn chống nước và thậm chỉ bị xe tải 2 tấn đè lên vẫn dùng bình thường. Nhưng iPhone 5s lại không cần phải đến như thế cũn đã vươt qua thử nghiệm thả rơi, ngâm nước mà không cần che chắn các cổng kết nối.


- Về màn hình hiển thị cả 2 đều không thua kém nhau và mỗi dòng có 1 điểm hay của mình. Galaxy S5 - Super AMOLED còn iPhone 5S - IPS LCD


- Mặt sau iPhone 5s lộng lẫy và được đánh giá tuyệt vời thì mặt sau S5 không hề có nhiều thay đổi so với các dòng trước mặt sau đều chống trầy nhưng lại không thẩm mỹ cho lắm như iPhone 5s.


- Tóm lại ưu điểm lớn nhất của S5 đó làm màn hình lớn hơn nhiều đáp ứng được nhu cầu người dùng không gò bó như iPhone 5s. Một khả năng chịu lực đáng tin cậy và chịu nước hoàn hảo bạn có thể xem video kiểm chứng khả năng chịu rơi, nước đáng kinh ngạc của Galaxy S5 đủ để người dùng tin tưởng vào quyết định nên mua iPhone 5s hay Galaxy S5 hiện tại nếu nhu cầu là bền và chịu lực.

Bạn nên xem bài so sánh với 1 dòng khác nữa so sánh iPhone 5S với Nokia Lumia Icon

Gợi ý cho bạn