Hạ nhiệt cho iphone 5s bị nóng máy nhanh

Lượt xem: 20114

Hướng dẫn cách hạ nhiệt cho iPhone 5s bị nóng máy khi sạc vì khi chơi game, bật 3G

- Nếu bạn đang sạc iPhone 5s mà dùng thì nóng là điều bình thường, lời khuyên của Apple và các chuyên gia không dùng iPhone khi đang sạc và hãy sử dụng sạc iPhone 5s chính hãng để điện cung cấp ổn định có thể xem phân biệt sạc iphone 5s xịn.

- Nếu lướt web,facebook nóng khi bật 3G nóng cũng không lạ, chỉ nên dùng 30 phút thôi , hoặc nếu bật 3G không nên thao tác lướt liên tục để chíp 3G phải hoạt động liên tục việc nóng là dĩ nhiên.Nên bạn hạn chế dùng 3G lên mạng quá 30 phút và có điều kiện nên dùng wifi sẽ ít nóng hơn nhiều.

- Thông thường iPhone 5s chơi game tầm 30 phút cũng khá nóng bạn nên không dùng quá 30 phút vì máy không thể hoạt động nhiều và suốt như vậy được.

- Nhưng nếu tình trạng nóng máy lại xảy ra khi bạn sử dụng chưa đến 30 phút và thậm chí chỉ 10 phút là máy đã nóng lên, dùng tay sờ vào phần sau gần camera khá nóng bạn nên mang máy đi bảo hành có thể do pin của máy có vấn đề.

- Ngoài ra nếu máy đã jailbreak bạn nên chú ý đến nhiều app đụng ngau gây ra tình trạng iphone 5s bị nóng máy nếu được bạn tìm và xóa ra. 

- Nếu máy bạn có thể dùng tầm 20-30 mới có hiện tượng hơi nóng lên thì hãy tắt và cho máy nghĩ để giảm nhiệt nếu hết pin bạn cần sạc cũng hãy chờ nguội mới sạc để ránh hỏng pin do nhiệt độ.

Bạn không biết tại sao  iPhone 5s không kết nối được wifi iPhone 5s mất rung ???
Gợi ý cho bạn