Tiện ích Profile Manager trên Blackberry 10 là gì

Lượt xem: 2512

Cách dùng ứng dụng Profile Manager trên Blackberry

Mỗi người sử dụng điện thoại chắc hẳn ai cũng đều biết đến tính năng Profile trên điện thoại có chức năng gì. Việc sử dụng chức năng Profile thế nào cho hợp lý từng thời điểm là điều cần thiết. Nếu việc thay đổi profile bằng tay cảm thấy quá nhàm chán và bạn cần một ứng dụng để cài đặt profile tự động thì bạn cần tìm hiểu về Profile Manager. Profile Manager trênBlackberry 10 là một ứng dụng không chỉ giúp bạn kiểm soát việc tự động thay đổi profile theo thời gian trong ngày mà còn tương ứng với các chế độ wifi, Bluetooth...Vậy thật là tiếc khi không tìm hiểu tính năng này vì hiện tại nó đang được miễn phí tải về trên kho ứng dụng của Blackberry.

Các tính năng hỗ trợ tự động ở Profile Manager bao gồm:

- Tự động cài đặt chế độ điện thoại theo thời gian. Bạn có thể cài đặt thời gian cụ thể từ mấy giờ đến mấy giờ, ngày nào trong tuần để chế độ im lặng hoặc chuông tương ứng. Ví dụ như khi về đến nhà hoặc sau thời gian làm việc sẽ là chế độ chuông, khi thời gian làm việc thì bạn có thể cài đặt chế độ rung từ 8h đến 5h chiều khi bạn tan làm. 

- Bạn có thể cài đặt việc tự động thay đổi hình nền trong thời gian bao lâu. Thời gian bạn có thể chủ động đặt và điện thoại sẽ tự động thực hiện theo lệnh bạn đã đặt sẵn. Ngoài ra bạn cũng có thể cài đặt chế độ khóa màn hình.

- Cài đặt thời gian bật wifi, Bluetooth. Với chế độ này bạn có thể hẹn giờ để bật các chức năng wifi, bluetooth tại một giờ cố định trong các ngày trong tuần. Thay vì việc đó bạn sẽ phải cài đặt riêng từng lần bằng tay.

- Thực hiện chặn tất cả các tính năng gọi điện trong một khoảng thời gian nào đó. Điều này giúp bạn có thời gian nghỉ ngơi thư giãn mà không bị ai làm phiền

.

Việc sử dụng ngày càng nhiều ứng dụng tự động bạn sẽ không phải kiếm soát nhiều vào chiếc điện thoại trong một ngày. Mọi việc của bạn giờ trở nên cực kỳ đơn giản khi có được ứng dụng quản lý tự động như các tính năng nêu trên. Và hiện tại nó đang được miễn phí tải về thì tại sao bạn không thử.

Để sử dụng được tính năng Profile Manager trên Blackberry 10 thì bạn chỉ cần vào CH Play hoặc Google Play để tìm. Gõ chữ Profile Manager là ra ứng dụng này. Bạn chỉ cần tải về điện thoài và cài đặt là có thể sử dụng được.

Chúng ta có thể thấy rằng, các nhà sản xuất đang ngày một phát triển nhiều hơn nữa các ứng dụng giúp cho việc sử dụng điện thoại của bạn trở nên đơn giản, biến chiếc điện thoại của bạn trở nên thông minh hơn. Và với Profile Manager trên Blackberry 10 thì chiếc điện thoại của bạn giờ đây đã thêm được nhiều tiện ích phục vụ cho bạn tận hưởng nó một cách tốt hơn phải không nào.

Gợi ý cho bạn