Sửa lỗi iphone 5 bị lỗi 3g,iphone 5 bị mất sóng điện thoại

Lượt xem: 11415

Hướng dẫn sửa lỗi điện thoại iphone 5 bị mất sóng 3g và đôi khi iphone 5 bị mất sóng điện thoại.

Nếu bạn đang gặp vấn đề cuộc gọi trên iphone 5 bị mất 3g  và  iPhone 5, 5s đang tìm kiếm của bạn, vấn đề gửi và nhận tin nhắn văn bản SMS, hoặc các vấn đề với mạng dữ liệu chúng ta có thể từng bước khắc phục.

1,Kiểm tra các biểu tượng tín hiệu sóng điện thoại ở góc trên bên trái của màn hình, nếu bạn không có ít nhất 2 vạch sóng thì việc lỗi mất sóng hay lỗi 3g là chuyên dĩ nhiên.

2,Hãy chắc chắn rằng bạn đã không iPhone 5 của bạn trong chế độ máy bay.

Trong chế độ máy bay, tất cả các tính năng phụ thuộc vào mạng bị vô hiệu hóa, vì vậy bạn không thể thực hiện hoặc nhận cuộc gọi điện thoại, gửi hoặc nhận tin nhắn.

3,Hãy thử di chuyển xung quanh để cho điện thoại có thể bắt sóng tốt nhất.

Thay đổi vị trí của bạn cách ít nhất là một vài bước chân . Nếu bạn đang ở trong, cố gắng đi ra ngoài. Nếu bạn đang ở bên ngoài, hãy thử di chuyển 10 hoặc 20 bước trong bất kỳ hướng nào.

4, Bật chế độ máy bay bằng cách vào Cài đặt trên màn hình home, và sau đó chuyển đồi các chế độ máy bay On / Off  Chờ đợi 15 hoặc 20 giây, và sau đó tắt nó đi một lần nữa và mở lại quan sát cột sóng điện thoại xem đã lên lại chưa.


5, Khởi động lại iPhone 5 của bạn.

6, Hãy chắc chắn rằng thẻ SIM của bạn không bị lệch ra khỏi khay sim, bạn nên thử tháo ra vệ sinh mặt tiếp xúc sau gắn lại thật kỹ.

7, Bước cuối bạn tiến hành restore iphone 5 của bạn lại về tình trạng như mới xuất xưởng để chắc đó không phải là do phầm mền.

+ Hiện tượng này thường xảy ra với các dòng máy lock ( nếu bạn chưa biết iphone lock : điện thoại iphone 5 lock là gì) có thể là trong quá trình mở khóa ,jailbreak đã có lỗi, bạn hãy thử lại.

8, Nếu vẫn không được,chia buồn rằng bạn nên đi kiểm tra phần cứng, Anten,chíp 3g...

Bạn không thể nào vào facebook với iphone, thử bài  iphone 5 không vào được facebook

Gợi ý cho bạn